Dịch Vụ Cầm Đồ Toàn Quốc Nhanh, Lãi Thấp

cầm đồ

Vay tiền nhanh không giống như vay tiền ngân hàng theo cách truyền thống. Quy trình cho vay nhanh chóng, chỉ cần đăng ký và xác minh đơn giản. Nếu bạn đủ điều kiện để vay nhanh, bạn sẽ nhận được tiền ngay trong vài giờ. Dịch vụ cầm đồ chính là một hình thức vay nhanh bạn có thể sử dụng lúc cần tiền gấp.

Dịch vụ cầm đồ là gì?

Nếu bạn cần tiền gấp và có những thứ có giá trị có thể cầm đồ, bạn có thể đến tiệm cầm đồ. Một người cung cấp dịch vụ cầm đồ sẽ tạm thời mua tài sản đó của bạn với giá trị tối đa 70% giá trị hiện tại của tài sản đó. Bạn có thể mua lại nó trong một khoảng thời gian nhất định bằng cách trả lãi.

Người cho vay cầm đồ sẽ định giá tài sản của bạn và đây có thể sẽ không phải là mức định giá cao và đúng 100% giá trị. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức và có thể sử dụng nó cho nhu cầu của chính mình.

Lợi ích của các khoản cho vay ở tiệm cầm đồ

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng khoản vay cầm đồ:

  • Đối với người mới, khoản vay cầm đồ khá dễ sử dụng và không cần bất kỳ giấy tờ phức tạp nào. 
  • Tất cả những gì bạn cần để vay tiền ở tiệm cầm đồ là tài sản thế chấp có giá trị lớn hơn số tiền vay. 
  • Miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu về tài sản thế chấp, một tiệm cầm đồ đảm bảo cho bạn vay ngay lập tức. 
  • Khoản vay tiệm cầm đồ không liên quan đến giấy tờ, không có giá trị pháp lý, không ảnh hưởng đến báo cáo tín dụng cá nhân.
  • Bạn có thể nhận được tiền mặt, cho phép bạn đáp ứng các nhu cầu tức thời của mình. 
  • Quá trình hoàn trả rất đơn giản và bạn sẽ nhận lại được giá trị của mình sau khi khoản vay được trả hết.

Nhược điểm của dịch vụ cầm đồ

Vay tiền từ tiệm cầm đồ cũng có những nhược điểm riêng:

  • Lãi suất cao. 
  • Nguy cơ mất tài sản có giá trị cao hơn số tiền bạn nhận được từ tiệm cầm đồ nếu không trả được nợ. 

Các tiệm cầm đồ uy tín nhất hiện nay 

tiệm cầm đồ
tiệm cầm đồ

Có rất nhiều tiệm cầm đồ dọc trên các con đường, nó có thể của cá nhân, nhà cho vay tư nhân hoặc từ tổ chức đơn vị tài chính, nhưng hiện tại, chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu sản phẩm vay cầm đồ từ các tổ chức tài chính, đó là:

Hiệu cầm đồ Tima

Tima cung cấp gói vay cầm đồ xe máy với hạn mức là 55% giá trị tài sản. Tối đa là 30 triệu, thời hạn vay tối đa 12 tháng, yêu cầu cmnd/cccd và giấy đăng ký xe máy (chấp nhận không chính chủ). Bạn sẽ tiến hành bấm “đăng ký” và điền tên, sđt, địa chỉ theo link bên dưới.

Cầm đồ F88

Nếu bạn cần tiền gấp, bạn có thể đến F88 gần nhất, F88 hỗ trợ gói vay cầm đồ tối đa 20 triệu, lãi suất tối đa 6%/tháng.

Đây là hình thức vay bằng đăng ký xe máy chính chủ, điền thông tin bên dưới để nhân viên F88 liên hệ hỗ trợ.

Vietmoney

Nếu bạn muốn lấy tiền gấp, hãy liên hệ với Vietmoney. 

Gói vay tài trợ xe Ô tô* 3.9%tháng, trả chi phí vay hàng tháng* Trả gốc cuối kỳ* Phí gửi xe 50,000 đ/ngày* Block 10 ngày
Gói vay các sản phẩm khácSản phẩm: Điện thoại, máy tính, xe máy, camera, thiết bị đeo …Chi phí vay 5.4%, trả lãi hàng thángTrả gốc cuối kỳ.
Sản phẩm: Túi xách, đồng hồ, kim cương chi phí vay 4.5%, trả lãi hàng thángTrả gốc cuối kỳ.

Tienngay.vn

Hỗ trợ khoản vay với hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản, lãi suất tối đa 1.5%/tháng, giải ngân ngay trong 30 phút.

Điền thông tin bên dưới để nhân viên liên hệ tư vấn.

Các lựa chọn thay thế cho Cầm đồ

Không ai cũng sẵn sàng để thế chấp tài sản cho tiệm cầm đồ nếu không phải là trường hợp cần thiết nhất, trường hợp không trả được nợ, bạn sẽ mất tài sản. Ví dụ, bạn không thể thế chấp chiếc xe của mình, vậy bạn sẽ mất đi phương tiện di chuyển, cũng không thể đem chiếc laptop của mình để cầm đồ, vậy lúc cần cho việc học thì sao,… 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế hình thức vay cầm đồ, bạn nên xem xét các khoản vay online. Đây là những lựa chọn thay thế tốt nhất để cầm đồ mà bạn có thể sử dụng. Chúng cũng ít khó khăn hơn, mặc dù không nhanh chóng như cầm đồ, nhưng đảm bảo vẫn an toàn và bạn vẫn có thể nhận được tiền nhanh nhất trong vòng 2 giờ.

So sánh khoản vay cầm đồ và vay tiền cấp tốc online cmnd

Có một sự khác biệt đáng kể giữa khoản vay nhanh từ tiệm cầm đồ và khoản vay online. Do sự khác biệt, một người có thể thích cái này hơn cái kia về tính năng.

Dịch vụ cầm đồVay tiền cấp tốc online cmnd
Bạn không cần bất kỳ giấy tờ nào để vay tiền từ tiệm cầm đồTuy nhiên, bạn phải cung cấp ít nhất một hình thức nhận dạng cho khoản vay cấp tốc online, ví dụ như CMND.
Tiệm cầm đồ sẽ yêu cầu bạn thế chấp tài sản có giá trị lớn hơn khoản vay bạn nhận được.Một khoản vay online không yêu cầu bạn thế chấp hay cầm cố bất kỳ tài sản có giá trị nào của mình
Các khoản vay ở tiệm cầm đồ nhanh hơn nhiều so với các khoản tín dụng online vì bạn nhận được tiền mặt ngay lập tức.Chờ xét duyệt trong khoảng 2 giờ
Mặt khác, các khoản cho vay ở tiệm cầm đồ yêu cầu bạn phải đến chi nhánh cho vay để được thẩm định tài sản.Bạn có thể không cần phải đến chi nhánh đơn vị cho vay nếu bạn đăng ký các khoản vay online.
Bạn sẽ bị giữ giấy tờ nếu cầnBạn không phải bị giữ bất kỳ giấy tờ gì.

Kết luận

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cá nhân, tổ chức hỗ trợ dịch vụ cầm đồ, đây là phương án nhanh chóng cho nhu cầu cần tiền gấp, tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng phương án thay thế là vay online bằng cmnd nếu việc thế chấp tài sản gặp nhiều bất cập nhé. Hi vọng Nguyễn Duyên có thể đem đến thông tin tài chính bổ ích đến bạn.

5/5 - (1 {Bình Chọn})

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *