Kamo – Vay Tiền Online Nhanh Dễ Duyệt, Lãi Suất Thấp

vay tiền ơi

Đang là một đơn vị duyệt khoản vay online siêu dễ tính đến thời điểm hiện tại, bạn đã biết tất cả các thông tin này của Kamo hay chưa, cùng đọc qua bài viết này nhé.

Kamo là gì?

Kamo là một website cho vay tiền online cung cấp tiền mặt nhanh chóng và dễ dàng đến khách hàng. Thông qua website cho vay Kamo, mọi chi phí gấp rút đều có thể được giải quyết nhanh chóng.

Kamo giúp bạn dễ dàng vay tiền vì không cần thế chấp và không cần kiểm tra tín dụng. Điều này làm cho quá trình này trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều, vì không cần phải chờ đợi như ngân hàng phê duyệt khoản vay. Ngoài ra, vì không yêu cầu giấy tờ vật lý, toàn bộ quá trình vay tiền bằng cmnd và thẻ atm có thể được hoàn thành trong khoảng thời gian là 15 phút đến 1 giờ.

Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần tiền gấp nhưng không muốn vay tiền từ các nguồn truyền thống rắc rối. Nó cũng hữu ích cho những người đang cần vay tiền nhưng không đủ điều kiện để vay từ ngân hàng.

Tổng quan vay Kamo

🔺Cách đăng ký Đăng ký hồ sơ vay bằng điện thoại di động
🔺Lãi suất 24%/năm
🔺Phí 12%/năm
🔺Hồ sơ vay Chỉ cần cmnd/cccd và stk ngân hàng
🔺Thời gian giải ngân 15 phút đến 1 giờ

Điều kiện vay

Bạn phải từ 20 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi.

Bạn phải có số điện thoại di động chính chủ, có tài khoản zalo từ sđt này càng tốt.

Có cmnd/cccd hợp lệ.

Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Ưu điểm khi đăng ký vay online Kamo

  • Phê duyệt nhanh chóng: Kamo sẽ nhanh chóng thông báo khoản vay của bạn có được phê duyệt hay không, số tiền bạn có thể vay và cơ cấu trả nợ của bạn như thế nào. .
  • Phê duyệt dễ dàng hơn: Thủ tục đơn giản, quy trình ngắn gọn, không xét điểm tín dụng, cũng không liên hệ người thân để thẩm định, phê duyệt đơn giản và dễ dàng.
  • Tiết kiệm thời gian: Trong trường hợp của các ngân hàng truyền thống, để khoản vay của bạn được phê duyệt, bạn có thể cần phải liên tục theo dõi quy trình và chờ đợi trong nhiều ngày. Nhưng với Kamo, quy trình đăng ký và phê duyệt nhanh chóng và dễ dàng, do đó tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
  • Khoản vay không thế chấp: Bạn không thế chấp tài sản thế chấp để được chấp thuận. Điều này làm cho việc vay an toàn hơn. Nếu bạn không hoàn trả khoản vay không có bảo đảm, điểm tín dụng của bạn sẽ giảm, nhưng tài sản của bạn sẽ không bị tịch thu.

Quy trình xử lý khoản vay tại Kamo

Kamo sẽ cung cấp cho người vay một khoản vay ngắn hạn và được hoàn trả trong một thời hạn là 30 ngày.

Quy trình đăng ký rất đơn giản và dễ làm theo. Để đăng ký khoản vay, bạn phải cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại di động và giấy tờ tùy thân. Bạn cũng sẽ cần cung cấp thông tin về công việc của mình.

Kamo đánh giá dựa trên thông tin bạn đã cung cấp. Số tiền vay và thời hạn vay cùng các thỏa thuận khác sẽ được liệt kê trong hợp đồng. Nếu bạn đồng ý với các điều khoản, Kamo sẽ chuyển tiền vào ngân hàng.

Cụ thể 4 bước đăng ký khoản vay như sau:

Bước 1: Truy cập vào website của Kamo Tại Đây. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

kamo

Bước 2: Sau khi xác minh sđt, bạn phải hoàn thành biểu mẫu đăng ký khoản vay online. Việc này chỉ mất chưa đầy 10 phút. Trong biểu mẫu này, bạn sẽ điền các thông tin như: họ tên, ngày tháng năm sinh, thông tin thu nhập, việc làm, mạng xã hội, thông tin người tham chiếu, xác minh danh tính bằng cmnd/cccd

kamo 1

Bước 3: Sau khi bạn gửi đơn đăng ký của mình, Kamo sẽ xem xét đơn đăng ký và nếu mọi thứ đã hoàn thiện, bạn sẽ được chấp thuận chỉ sau 15 phút đến 1 giờ.

kamo 2

Bước 4: Bạn sẽ nhận được thông báo nếu hồ sơ được xét duyệt. Bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng thỏa thuận bằng mã OTP được gửi về sđt, sau đó, tiền sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay.

Kamo cho vay bao nhiêu tiền?

Bạn có thể vay từ 500k và tối đa là 10 triệu từ hệ thống của Kamo. Số tiền bạn được vay sẽ được Kamo xét duyệt dựa trên thông tin bạn đã cung cấp.

Những người vay lần đầu thường vay số tiền thấp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thanh toán đúng hạn và duy trì tình trạng tín dụng tốt, bạn có thể được cho vay số tiền cao hơn vào những lần tiếp.

Các khoản vay của Kamo thường đến hạn trong vòng 7 ngày, tối đa là 30 kể từ ngày phê duyệt, trái với thời hạn 91 đến 180 ngày như quảng cáo.

Kamo vay lần đầu được bao nhiêu?

Kamo hỗ trợ hạn mức từ 500k đến 5 triệu đồng vay lần vay đầu tiên tại website này, tùy thuộc vào điểm tín dụng, độ uy tín của hồ sơ vay.

Lãi suất vay tại Kamo

Kamo giới thiệu khoản vay có lãi suất 24%/năm, phí dịch vụ thêm 12%/năm. Mức lãi suất này có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm.

Cách thanh toán khoản vay tại Kamo?

Đúng với thời hạn được quy định trong hợp đồng, bạn sẽ tiến hành thanh toán khoản vay tại Kamo theo 2 cách sau:

  • Chuyển Khoản : Trong hợp đồng vay có stk để bạn thực hiện thanh toán, bạn cũng có thể xem thông tin trong tài khoản của mình tại hệ thống của Kamo. Lưu ý, người thụ hưởng khi bạn thực hiện chuyển khoản là tên doanh nghiệp chứ không phải đơn vị cá nhân . Tránh trường hợp các đối tượng lừa đảo lợi dụng.
  • Đến cơ sở thu hộ : Bạn đến cửa hàng thu hộ và đưa nhân viên thông tin khoản vay để họ thanh toán giúp, sau đó bạn nhận lại biên lai.

Nếu bạn muốn tránh phí trễ hạn, bạn nên đảm bảo thanh toán khoản vay Kamo của mình đúng hạn.

Số tiền phí trễ hạn có thể tăng lên nhanh chóng, vì vậy, bạn phải thanh toán đúng hạn, hoặc trong trường hợp bạn biết chắc chắn mình sẽ bị trễ, hãy chủ động gia hạn khoản vay để không bị liên hệ làm phiền. Vậy nếu không thanh toán đúng hạn, bạn sẽ mất thêm 2 khoản phí là phí gia hạn (nếu có) và phí trễ hạn.

Dịch vụ khách hàng của Kamo

Dịch vụ khách hàng của Kamo cung cấp hỗ trợ cho khách hàng về hồ sơ vay và các vấn đề thanh toán. Nhóm dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng trợ giúp với bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào mà bạn đưa ra.

Hoặc bạn có thể theo dõi thêm các kênh mạng xã hội của Kamo như: Facebook, Youtube,..

Khiếu nại về Kamo

Mặc dù có những ưu điểm nhất định, tuy nhiên, Kamo cũng bị phàn nàn, khiếu nại về một số lỗi sau:

  • Thời hạn cho vay chỉ từ 7 đến 30 ngày chứ không phải tối đa 180 ngày như quảng cáo.
  • Phải 30 ngày sau khi bị từ chối khoản vay, mới được đăng ký vay lại
  • Gọi điện làm phiền khi bị quá ngày thanh toán, gây ảnh hưởng đến tinh thần và uy tín của người đi vay
  • Kamo không hoạt động 24/7, nên nếu bạn đăng ký khoản vay ngoài giờ hành chính, bạn sẽ chờ đến ngày hôm sau để được duyệt vay.

Đánh giá Kamo

Các đánh giá tích cực của Kamo chủ yếu là về giao diện thân thiện với người dùng, giúp quá trình đăng ký khoản vay trở nên dễ dàng nhanh chóng. Người dùng cũng khen ngợi tốc độ duyệt khoản vay nhanh chóng sau khi hồ sơ được nộp.

Những đánh giá tiêu cực của Kamo bắt nguồn từ những lời phàn nàn về lãi suất cao và liên hệ làm phiền khi trễ hạn. Kamo có một số mặt tốt và một số mặt xấu, dẫn đến nhiều đánh giá trái chiều. Chung quy lại đây là những đánh giá khách quan, nếu bạn không trễ hạn, thực hiện đúng các quy định trong thỏa thuận vay, thì bạn cũng sẽ không gặp trường hợp làm phiền.

Đó là tất cả các thông tin bạn có thể tham khảo để quyết định có nên vay tiền cấp tốc online CMND tại Kamo hay không.

Kết luận

Bên trên là tất cả các thông tin bạn cần nắm để có cái nhìn tổng quan trước khi quyết định đăng ký khoản vay tại Kamo. Một đơn vị cho vay đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định, tùy vào từng nhu cầu. Nếu bạn cần tìm người cho vay tiền nhanh, dễ duyệt, nhận tiền ngay thì Kamo có vẻ là một gợi ý hay.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (7 {Bình Chọn})

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *