Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND Hỗ Trợ Nợ Xấu

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd hỗ trợ nợ xấu

Việc chia nhỏ các khoản tiền nợ giúp người đi vay giảm nhẹ áp lực về tài chính, đó là lý do nhiều người ưa chuộng hình thức vay trả góp. Ngày nay, bạn có thể nhận các khoản vay trả góp online với quy trình xét duyệt gần như là ngay lập tức. 

Tùy thuộc vào người cho vay, cũng như tùy vào hồ sơ của bạn, tiền sẽ giải ngân trong 30 phút hoặc vài giờ, đặc biệt, dưới đây là các đơn vị được Vay Online CMND liệt kê và giới thiệu đến khách hàng tín năng cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd hỗ trợ nợ xấu luôn nhé.

10+ Công Ty Cho Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND Hỗ trợ Nợ Xấu

logo kavay

 

KAVAY – Vay tiền trả góp theo tháng (90 ngày)

 • Hạn mức vay: đến 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 18.25%/năm
 • Thời hạn: Từ 3 đến 6 tháng
 • Hỗ trợ nợ xấu
 • Điều kiện vay: Là công dân Việt Nam sinh sống trong nước, có thu nhập cố định
 • Có CMND/CCCD hợp pháp, độ tuổi hỗ trợ từ 18 – 70 tuổi.

TAKOMO – Vay tiền trả góp hỗ trợ nợ xấu

 • Hạn mức vay: 5 triệu cho khách hàng mới, hạn mức tối đa 10 triệu.
 • Lãi suất: 19%/năm
 • Lãi suất cho người vay lần đầu: 0%
 • Thời hạn: Từ 30 đến 90 ngày
 • Điều kiện cho vay: Là công dân VN đang độ tuổi từ 21 – 60, có nghề nghiệp và mức thu nhập cố định mỗi tháng.

ROBOCASH – Vay tiền trả góp chỉ cần CMND

 • Hạn mức: Đến 10 triệu đồng
 • Lãi suất: đến 18.25%năm tùy sản phẩm vay
 • Lãi suất cho người mới lần đầu: 0%
 • Thời hạn: Từ 3 đến 6 tháng, không phạt phí nếu thanh toán sớm
 • Điều kiện vay: Trong độ tuổi từ 20 đến 60, có cmnd/cccd hợp lệ và đang sinh sống tại Việt Nam
logo senmo

 

SENMO – Vay tiền trả góp theo tháng bằng cmnd

 • Hạn mức: Khách hàng mới vay tối đa 5 triệu, khách hàng cũ vay tối đa 15 triệu.
 • Lãi suất linh hoạt: 12 đến 20%
 • Lãi suất cho người mới: 0%
 • Thời hạn: Từ 30 đến 90 ngày
 • Điều kiện cho vay: Là công dân Việt Nam có việc làm, thu nhập cố định, có cmnd/cccd và tài khoản ngân hàng, độ tuổi từ 20 đến 70.
logo findo

 

FINDO – Vay tiền trả góp online

 • Hạn mức: Đến 10 triệu đồng
 • Lãi suất cho vay: 20%
 • Người mới được áp dụng mức lãi suất 0% hạn mức tối đa 5 triệu
 • Thời hạn: Tối đa 6 tháng
 • Điều kiện cho vay: Công dân Việt Nam có thu nhập ổn định, có cmnd/cccd và thẻ atm.
logo oncredit

 

ONCREDIT – Vay tiền trả góp theo tháng cmnd

 • Hạn mức vay: Tối đa 10 triệu đồng
 • Lãi suất cho vay: 12 đến 18.25%
 • Người mới được áp dụng lãi suất 0%
 • Thời hạn: Tối đa 180 ngày
 • Điều kiện vay: công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 đến 60, có thu nhập cố định mỗi tháng, sinh sống trong nước.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd hỗ trợ nợ xấu là gì? 

Khoản vay trả góp là hình thức vay mà bạn sẽ nhận một số tiền từ người cho vay, sau đó bạn sẽ chia nhỏ tiền gốc + lãi suất và thanh toán cho bên cho vay theo từng tháng được quy định trước đó cho đến khi hoàn tất.

Bạn lưu ý với hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd hỗ trợ nợ xấu, bạn phải chấp nhận hạn mức được vay của mình sẽ thấp hơn so với điểm tín dụng tốt. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng điều này để cải thiện điểm tín dụng của mình, từ đó thuận lợi hơn cho các khoản vay trong tương lai.

Tổng quan hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd, hỗ trợ cả nợ xấu:

 

Hình thức vay

Vay trả góp từ 1 đến 6 tháng

Lãi suất

12 – 18,25%/năm

Cách thức vay

Vay online qua website/app bằng cmnd/cccd

Hỗ trợ

Toàn quốc

Lịch sử tín dụng

Không yêu cầu

Bạn có thể sử dụng tính năng này trong thẻ tín dụng, hoặc đăng ký khoản vay online bằng cmnd/cccd. 

Trong trường hợp bạn đã bị lỡ nhiều kỳ thanh toán ở thẻ tín dụng và không được sử dụng tính năng này nữa, bạn có thể sử dụng hình thức vay online, vì hình thức này không quá khắt khe về lịch sử tín dụng, bạn vẫn được hỗ trợ nếu đang bị nợ xấu.

Các khoản vay trả góp cá nhân có thể được sử dụng để xây dựng và cải thiện điểm tín dụng và giảm áp lực tài chính khi bạn không phải trả lại một số tiền lớn vào một lúc, mà nó sẽ được chia nhỏ mỗi tháng. 

Quy trình đăng ký vay trả góp theo tháng chỉ cần cmnd, hỗ trợ cả nợ xấu

1️⃣ Truy cập web/app vay tiền online, tạo tài khoản đăng nhập

2️⃣ Làm hồ sơ online bằng cách cung cấp các thông tin theo yêu cầu dựa trên biểu mẫu

3️⃣ Gửi hồ sơ lên hệ thống và khoảng 15 phút xét duyệt

4️⃣ Ký hợp đồng và nhận tiền

5️⃣ Thanh toán như quy định trong hợp đồng

Cho vay trả góp hoạt động như thế nào?

✳️ Công ty cho vay trực tiếp

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Các công ty cho vay trực tiếp cho các khoản vay trả góp cần một số loại bảo đảm rằng khách hàng sẽ có thể trả lại số tiền mặt đã vay, vì vậy đó là lý do tại sao một số khoản vay trả góp đi kèm với tài sản thế chấp, ví dụ, bạn mua chiếc điện thoại, laptop hay tủ lạnh, tivi,.. Theo hình thức trả góp, thì khoản vay được xét duyệt dựa trên các tài sản đó.

Đối với cách trả góp khi mua 1 món hàng, bạn sẽ làm hồ sơ trực tiếp tại cửa hàng bán món đồ đó, hoặc trường hợp bạn muốn vay tiền mặt trả góp, bạn sẽ đến trực tiếp cơ sở cho vay.

✳️ Công ty cho vay online

Hầu hết các công ty cho vay online đều yêu cầu:

 • Bạn phải có một công việc với mức lương ổn định để đảm bảo rằng bạn sẽ có thể trả từng đợt phù hợp với các điều khoản trả nợ của mình.
 • Điểm tín dụng của bạn cũng rất cần thiết để được chấp thuận cho số tiền bạn cần, nếu điểm tín dụng không tốt, có thể bạn sẽ được duyệt cho khoản vay có hạn mức thấp hơn.

Tùy thuộc vào công ty cho vay và các điều khoản của dịch vụ, bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay trả góp online qua tài khoản ngân hàng hoặc đến cơ sở thu hộ.

📌 Thanh toán đúng hạn sẽ giúp bạn cải thiện điểm tín dụng của mình, điều này rất có lợi vào lần vay tiếp theo. Điểm tín dụng cao hơn có nghĩa là khách hàng sẽ được đăng ký hạn mức cao hơn. Số tiền cho vay tối đa và các điều khoản cụ thể cũng có thể thay đổi tùy theo đơn vị cho vay.

Có các hình thức vay trả góp nào?

✴️ Khoản vay mua ô tô 

Trả góp hàng tháng thường được trả trong 12 đến 96 tháng, mặc dù không phải tất cả các bên cho vay đều cho vay trả góp trong phạm vi đó, bạn có thể tìm hiểu trước khi đăng ký.

Nếu bạn không duy trì được tiến độ trả nợ, chiếc xe mới mua của bạn sẽ đóng vai trò như một tài sản thế chấp cho một khoản vay trả góp, và người cho vay có thể thu hồi nó. Đảm bảo rằng người cho vay cung cấp rõ ràng về điều khoản thanh toán và đặc biệt là có các khoản phí ẩn hay không nhé.

✴️ Vay thế chấp mua nhà

Hình thức này thường được hoàn trả trong vòng 15 đến 30 năm với các khoản thanh toán hàng tháng. Giống như với các khoản vay mua ô tô, tài sản của bạn đóng vai trò là tài sản thế chấp trong trường hợp bạn không thực hiện các khoản thanh toán đúng hạn.

Khoản vay thế chấp mua nhà thường đi kèm với lãi suất thấp hơn vì chúng được coi là khoản vay có tài sản thế chấp, và một số khoản thậm chí còn có tỷ lệ thanh toán cố định không thay đổi theo thời gian. Những người cho vay sẽ kiểm tra tín dụng và xem xét thu nhập và tình trạng việc làm của bạn để đảm bảo rằng bạn có thể hoàn trả khoản vay của mình đúng hạn.

✴️ Khoản vay Cá nhân

Cung cấp khoản vay có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, như hợp nhất nợ hoặc thanh toán các chi phí đột xuất bất ngờ như hóa đơn về y tế,…. Và bạn thường có thể nhận được một khoản vay cá nhân ngay cả khi tín dụng kém hoặc lịch sử trả nợ xấu. Một khoản vay cá nhân thông thường sẽ không yêu cầu tài sản thế chấp.

Vay tiền online cũng là 1 trong những hình thức của khoản vay này, bạn chỉ đơn giản cần cmnd/cccd để đăng ký vay và nhận tiền ngay trong ngày, thậm chí là trong 1 giờ.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

🔴 Các công ty cho vay dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau trong quá trình tìm xét duyệt hồ sơ vay. Họ kiểm tra và tính toán rủi ro và áp dụng một mức lãi suất cụ thể dựa trên điểm tín dụng , thu nhập, các khoản nợ khác, tỷ lệ nợ trên thu nhập và việc làm của bạn. Người cho vay phải được đảm bảo rằng khách hàng có thể hoàn trả khoản vay trả góp trước khi cung cấp dịch vụ. 

🔴 Đôi khi bạn có thể muốn cải thiện tình trạng điểm tín dụng của mình trước khi quyết định đăng ký một khoản vay trả góp. Cải thiện điểm tín dụng của bạn sẽ làm giảm lãi suất của bạn. Bạn có thể kiểm tra điểm tín dụng của mình online nếu cần trước khi đăng ký vay trả góp. Điểm mấu chốt là, điểm tín dụng tốt có nghĩa là lãi suất thấp hơn, và hạn mức được vay cao hơn.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

🔴 Mặc dù các khoản vay trả góp ngắn hạn thường có mức lãi suất cao hơn các khoản vay trả góp dài hạn, nhưng số tiền lãi phải trả của khoản vay ngắn hạn thường thấp hơn, thời gian kéo dài lãi suất ít hơn. 

🔴 Đó là lý do tại sao bạn phải tự mình đánh giá nhu cầu tài chính của bạn và tìm ra loại khoản vay nào phù hợp nhất với bạn. Một số người muốn hoàn trả khoản vay càng sớm càng tốt, trong khi những người khác muốn kéo dài khoản vay đó để trả góp mỗi tháng ít hơn. Dù bạn chọn hình thức nào, hãy đảm bảo nó phù hợp với tình hình tài chính của bạn, nhu cầu tài chính ngắn hạn hay dài hạn và bạn cảm thấy số tiền phải trả hàng tháng có thoải mái hay không.

🔴 Vay Online CMND gợi ý các đơn vị cho vay KHÔNG áp dụng phí phạt nếu bạn trả khoản vay trả góp sớm, mặc dù một số đơn vị cho vay khác có thể tính thêm phí cho bạn, nhưng tốt hơn hết bạn nên kiểm tra trước khi đăng ký tín dụng trả góp. 

Lợi ích của Khoản vay Trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

✔️ Cho vay trả góp online là một cách tuyệt vời để cải thiện tình hình tài chính hiện tại của bạn và nhận được số tiền bạn cần. Các khoản vay nhanh này đi kèm với quy trình vay đơn giản, nhận tiền nhanh chóng và cách thanh toán cũng linh hoạt.

✔️ Sau khi được chấp thuận một số tiền nhất định cho khoản vay trả góp, bạn sẽ thấy mức lãi suất cụ thể và phải trả góp cố định trong một khoảng thời gian đã thỏa thuận. Bạn biết mình cần phải trả bao nhiêu mỗi tháng, từ đó có thể hoạch định ngân sách phù hợp để trả nợ .

✔️ Tại Vay Online CMND, chúng tôi cung cấp các đơn vị hỗ trợ tài chính đáng tin cậy cho bạn bất cứ khi nào bạn cần. Các khoản vay tiền mặt online nhanh chóng mà chúng tôi giới thiệu đi kèm với các điều khoản linh hoạt và có thể đáp ứng nhu cầu tài chính của bạn một cách nhanh chóng các điều kiện thuận tiện nhất.

✔️ Vay Online CMND tìm kiếm và giới thiệu các khoản vay cá nhân nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy, ngay cả khi bạn là khách hàng có điểm tín dụng thấp hay còn gọi là có nợ xấu. Nếu bạn cần tiền gấp mà không có phí ẩn và điều khoản thanh toán linh hoạt, Vay Online CMND có thể gợi ý các khoản vay cá nhân không thế chấp phù hợp cho bạn. 

Kết luận

Qua bài viết bạn cũng nắm được cơ bản hình thức vay trả góp theo tháng chỉ cần cmnd, hi vọng có thể đem các thông tin tài chính bổ ích đến bạn đọc.

5/5 - (1 {Bình Chọn})

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *