10+ Đơn Vị Vay Tiền Tại Thuận An Bình Dương Bằng CMND| Vay Nhanh Duyệt Liền

vay tiền tại Thuận An Bình Dương

Đang là giữa tháng và bạn đang hết tiền thì đột nhiên xe bị hỏng, hoặc bạn cần đến bệnh viện,.. những chi phí bất ngờ, không dự tính trước có thể sẽ đến như vậy, lúc này bạn phải cần tiền để giải quyết ngay, trong bài viết này, Vay Online CMND sẽ đề xuất cho bạn các đơn vị vay tiền tại Thuận An Bình Dương, cũng như những thông tin cần thiết khi bạn đăng ký khoản vay.

Tổng quan hình thức vay tiền tại Thuận An Bình Dương bằng cmnd

Cách vay

Vay tiền cấp tốc online cmnd tại các công ty tài chính thông qua web hoặc app

Hạn mức

Từ 500,000 đến 30 triệu đồng tùy đơn vị

Độ tuổi hỗ trợ

Từ 18 tuổi

Hồ sơ

Chỉ cần cmnd/cccd

Phương thức giải ngân

Giải ngân qua tài khoản ngân hàng chính chủ

Thời hạn

Từ 30 đến 180 ngày

10+ Các đơn vị cho vay tiền tại Thuận An Bình Dương

Công ty tài chính

logo kavay

MONEYVEO

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 20 – 60

TAKOMO

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 20 – 60

KAMO

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo tienoi

CREDY

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 70
logo findo

FINDO

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 20 – 60
logo vamo

VAMO

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60

Có rất nhiều công ty tài chính cung cấp các khoản vay tiền online với các yêu cầu đơn giản, thay đổi từ người cho vay đến người cho vay. Đối với một số người, chỉ cần ảnh cmnd là đủ và một tấm ảnh tự chụp, trong khi những người khác yêu cầu sao kê bảng lương mới nhất và hóa đơn điện nước đã thanh toán gần đây nhất.

Các công ty khác nhau có lãi suất và thời hạn cho vay khác nhau. Chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách những cái tên đáng tin cậy nhất.

Ngân hàng

Bạn biết đến ngân hàng qua những khoản vay phải đến trực tiếp đăng ký với hồ sơ vay phức tạp các loại giấy tờ, tuy nhiên, vẫn có những hình thức vay khác từ ngân hàng bạn đã biết chưa?

logo vib

VIB

 • Hạn mức : 50 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 20 – 60
logo 9plus

9PLUS

 • Hạn mức : 5 đến 30 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 55
 • Thời hạn : 30 – 90 ngày
 • Xem thêm:

Mở thẻ tín dụng VIB – Vay tiền online lãi suất 0

Thông tin chung về khoản vay online bằng cmnd tại Thuận An Bình Dương

Khái niệm

Đây là khoản vay tiêu dùng ngắn hạn.

Một khoản vay tiền nhanh không cần thế chấp là chính xác những gì bạn cần lúc đang cấp bách đúng không nào, hồ sơ sẽ được phê duyệt nhanh chóng từ 15 đến 30 phút.

Tiền của bạn sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng ngay sau khi hồ sơ vay được chấp thuận.

Thủ tục đăng ký 

Thủ tục vay khá đơn giản, giấy tờ tối thiểu mà bạn cần có để đăng ký vay là cmnd/cccd, bạn sẽ cần có ảnh chụp cmnd/cccd, ảnh tự chụp kèm theo giấy tờ này, thông tin lương, địa chỉ nơi ở, địa chỉ liên lạc của người thân và tài khoản ngân hàng để chuyển tiền. 

Sau đó truy cập vào các đơn vị trên làm hồ sơ online và nhận tiền thôi nhé.

Ưu Điểm và Nhược Điểm Của Khoản vay tại Thuận An Bình Dương

✳️ Ưu điểm

➡️ Ưu điểm quan trọng nhất là tốc độ xét duyệt hồ sơ vay và chuyển tiền vào tài khoản của người vay nhanh chóng. Việc giải ngân khoản vay nhanh chóng này được thực hiện nhờ hệ thống xác minh tự động hay gọi là AI. Tất cả các tổ chức cho vay online đều sử dụng phần mềm này cho quá trình phê duyệt đơn vay.

➡️ Ưu điểm thứ hai của các khoản vay online đó là tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận cao. Điều này là do điều kiện cho vay dễ, vì các khoản vay trực tuyến không vượt quá 10 triệu và giải ngân ngay trong thời gian ngắn

➡️ Ưu điểm thứ ba là không có tài sản thế chấp. Người vay có thể nhanh chóng đăng ký khoản vay online với tối thiểu các giấy tờ và không cần xuất trình tài sản thế chấp.

✳️ Nhược điểm

Bản chất là khoản vay ngắn hạn, bạn cần trả lại khoản vay trong vòng từ 1 đến 6 tháng. Tất toán càng sớm càng có lợi.

Quy trình vay tiền tại Thuận An Bình Dương

vay tiền tại thuận an bình dương
vay tiền tại thuận an bình dương

1️⃣ Trước tiên, bạn cần phải gửi đơn đăng ký. Tìm một công ty cho vay đáp ứng nhu cầu của bạn, chẳng hạn như những công ty cho vay không yêu cầu thế chấp và chấp thuận khoản vay trong một ngày hoặc trong một giờ.

2️⃣ Khi bạn đã lựa chọn được đơn vị, hãy nhấp vào liên kết đến trang web bằng nút “Đăng Ký Vay Ngay” và đăng ký. Điền vào biểu mẫu bằng cách nhập số tiền vay, thời hạn và các chi tiết khác. Phản hồi cho đơn đăng ký của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại hoặc họ có thể liên hệ trực tiếp đến bạn. Tuy nhiên, bạn có thể chủ động vào tài khoản của mình để xem hồ sơ vay của mình được duyệt chưa.

Đối với hầu hết các công ty tài chính, số tiền của khoản vay đầu tiên không vượt quá 6 triệu đồng. Đối với các khoản vay tiếp theo, số tiền được tăng lên 8 triệu, 10 triệu, 15 triệu, 30 triệu.

3️⃣ Ký hợp đồng điện tử bằng mã xác thực được gửi về sđt và nhận tiền về tài khoản ngân hàng, lúc này bạn có thể nhận tiền mặt ngay thông qua việc rút tiền.

4️⃣ Đến thời hạn quy định, bạn tiến hành chuyển khoản để tất toán khoản vay

Cách thanh toán khoản vay online tại Thuận An Bình Dương

Hiện các đơn vị đã áp dụng nhiều hình thức thanh toán nhằm đa dạng và đơn giản hóa quy trình vay online, bạn có thể chọn 1 trong số các cách sau:

Chuyển khoản: đây là hình thức được sử dụng phổ biến nhất. Đơn vị cho vay sẽ sử dụng stk ảo để người vay tiền thanh toán vào, stk này sẽ khác nhau ở mỗi hợp đồng riêng biệt.

Ví điện tử: đối với hình thức vay này, bạn chỉ cần nạp tiền vào ví điện tử, chọn đơn vị cho vay, sau đó nhập thông tin hợp đồng là xong.

Đến cơ sở thu hộ: bạn lấy thông tin hợp đồng đem đến nhân viên thu hộ để được xử lý, sau đó giữ lại biên lai xác nhận.

Một số lưu ý chính khi đăng ký vay online tại Thuận An Bình Dương?

Trước khi ký vào hợp đồng cho vay, đây là một số điểm mà bạn nên lưu ý:

Đảm bảo rằng bạn sẽ có thể hoàn trả khoản vay trước khi đăng ký. Nếu có bất kỳ khả năng nào khiến bạn gặp vấn đề với việc trả nợ, bạn nên suy nghĩ kỹ về việc vay tiền. Trả nợ trễ tạo ra rủi ro phải trả thêm phí và cũng có thể làm giảm điểm tín dụng của bạn.

Hãy dành thời gian để đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của khoản vay. Điều này rất quan trọng bởi khoản vay có tồn tại các chi phí. Trong trường hợp nào bạn đang bị tính phí và sẽ bị tính phí.

So sánh nhiều đơn vị cho vay trước khi thực hiện đăng ký và ký hợp đồng nhận tiền. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web hoặc liên hệ qua tổng đài để được hỗ trợ.

Kết luận

Xem xét tất cả các các gợi ý trên và chọn một đơn vị phù hợp với bạn nhất, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Các công ty cho vay tiền tại Thuận An Bình Dương cung cấp hạn mức tối đa thường ở 10 triệu đồng, nhiều hơn là 15 triệu và cao nhất là 30 triệu, nếu bạn có nhu cầu vay số tiền cao hơn, tốt nhất nên đến ngân hàng để có mức lãi suất tốt nhất.

Hi vọng Vay Online CMND đã đem các thông tin tài chính bổ ích nhất đến với bạn.

5/5 - (1 {Bình Chọn})

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *