10+ Đơn Vị Cho Vay 15Tr Chỉ Cần CMND

vay 15 triệu chỉ cần cmnd

15 triệu không phải là số tiền quá lớn, tuy nhiên cũng không nhỏ để bạn có thể đăng ký vay một cách dễ dàng. 

Ngân hàng không hỗ trợ hạn mức 15 triệu, tuy nhiên nó lại là hạn mức mạo hiểm của một số công ty tài chính.

Vay Online CMND sẽ gợi ý cho bạn top những đơn chị cho vay 15tr chỉ cần cmnd tỷ lệ duyệt cao nhất đến bạn. Khi bạn đọc xong bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ về cách vay và nhận khoản vay từ đâu. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu về một số yếu tố quan trọng liên quan đến khoản vay, chẳng hạn như lãi suất, thời gian phê duyệt, rủi ro liên quan (nếu có),..

Hạn mức500k đến 15 triệu
Lãi suất12% đến 20%/năm
Hình thức vayVay tiền cấp tốc online cmnd
Thời hạn30 đến 180 ngày

10+ công ty cho vay 15 triệu chỉ cần cmnd

logo kavay

KAVAY

 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 20 – 60

TAKOMO

 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 20 – 60

KAMO

 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo cake

Cake

 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 70
logo tinvay

TinVay

 • Chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo crezu

CREZU

 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo vaycucde

Vay Cực Dễ

 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo bimo

BIMO

 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo oncerdit

Oncredit

 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60

logo tnex

Tnex

 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo uniloan

UNILOAN

 • Chỉ cần có CMND/CCCD, thẻ sinh viên, loại học lực.
 • Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 25
logo robocash

ROBOCASH

 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60

Vay 15tr chỉ cần cmnd là gì?

Vay 15tr chỉ cần cmnd là một loại khoản vay cá nhân mà bạn có thể đăng ký online từ các tổ chức tài chính được cấp phép như ngân hàng và công ty tài chính.

Các khoản vay này thường không có bảo đảm, có nghĩa là chúng không được hỗ trợ bởi bất kỳ tài sản thế chấp nào, chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu cơ bản, tiền sẽ nhanh chóng được giải ngân về tài khoản của bạn trong vài giờ.

Thời gian xét duyệt khoản vay là bao lâu?

Quá trình đăng ký có thể mất 1 đến 2 giờ xét duyệt. Trong trường hợp hồ sơ của bạn ở mức độ phức tạp hơn, thiếu thông tin hồ sơ, có nợ xấu hoặc thông tin sai chẳng hạn, thì có thể mất khoảng 1 ngày làm việc để xử lý.

Điều kiện cho vay

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong nước
 • Có cmnd/cccd hợp lệ
 • Đủ 18 tuổi, một số đơn vị yêu cầu từ 22 tuổi
 • Có mức thu nhập tối thiểu hằng tháng từ 3 triệu đồng, tùy vào đơn vị yêu cầu có thể hơn.
 • Có tài khoản ngân hàng
 • Không có nợ xấu
 • Một số đơn vị chỉ hỗ trợ cho sim điện thoại của nhà mạng Viettel

Về điều kiện cho vay, thì tùy vào mỗi đơn vị sẽ đa dạng các điều kiện mà bạn cần đáp ứng, tuy nhiên, ở trên là các điều kiện tối thiểu.

Sau khi chọn được đơn vị cho vay phù hợp thì bạn truy cập vào web/app đó để có thể xem xét các điều kiện cụ thể nhé.

Quy trình để đăng ký khoản vay 15 triệu chỉ cần cmnd

Vay tiền online 24/24 không còn là điều gì khó khăn nữa khi hầu hết khách hàng hiện nay đều quá quen với thiết bị di động thông minh. Các yêu cầu cơ bản để vay 15 triệu nhanh chóng là có cmnd/cccd và thẻ atm để nhận tiền.

vay 15 triệu chỉ cần cmnd
vay 15 triệu chỉ cần cmnd

Bước 1: Bạn sẽ nghiên cứu các đơn vị mà Vayonlinecmnd.com đã gợi ý ở trên và chọn một đơn vị cho vay phù hợp với điều kiện của bạn nhất.

Bước 2: Khi bạn đã truy cập vào web hoặc app của đơn vị mà bạn đã chọn được và thực hiện điền vào biểu mẫu các thông tin mà họ yêu cầu. Các thông tin đó có thể là: họ tên, sđt, địa chỉ, số cmnd/cccd, nghề nghiệp, tài sản ( xe, điện thoại,..), số tham chiếu, hạn mức muốn vay, thời hạn trả nợ, thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền,.. và các thông tin khác (nếu có) tùy vào đơn vị. Đặc biệt, trong bước này, bạn sẽ tiến hành xác thực cmnd/cccd online, lưu ý giấy tờ tùy thân của bạn không có bất kỳ dấu hiệu trầy xước hay mất thông tin gì nhé.

Bước 3: Sau khi hoàn tất thông tin, bạn sẽ gửi hồ sơ online của mình lên hệ thống của đơn vị đó và chờ xét duyệt.

Bước 4: Trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 2 giờ, hồ sơ của bạn sẽ được xử lý, và kết quả khoản vay được duyệt không sẽ được gửi thông báo đến bạn thông qua cuộc gọi, tin nhắn hoặc mail.

Bước 5: Nếu hồ sơ được xét duyệt thành công, bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng điện tử và tiền sẽ được giải ngân về thẻ atm ngay sau đó.

Cách tính lãi suất?

Một khía cạnh quan trọng khác mà bạn cần chú ý khi vay tiền là lãi suất. Đây là một số ví dụ giúp các bạn nắm được quy trình tính lãi vay khi vay tiền cấp tốc online cmnd.

Đơn vịHạn mức tối đaLãi suấtThời hạn
Crezu20 triệu0% – 36%/năm91 – 120 ngày
Tinvay90 triệu1,67%/ngày3 – 36 tháng
Oncredit20 triệu14.2% – 14.6% /năm91 – 182 ngày
Credy15 triệu0% – 20%/năm91 – 180 ngày
Senmo20 triệu0% – 18%/năm91 – 180 ngày
Vamo15 triệu0% – 18%/năm91 – 180 ngày

Các điều khoản và điều kiện của khoản vay 15tr chỉ cần cmnd

Giống như các hình thức tín dụng khác, khoản vay online đi kèm với các điều khoản và điều kiện, tùy thuộc vào tổ chức tài chính. Trước khi ký khoản vay, điều quan trọng là đảm bảo bạn hiểu các điều khoản và điều kiện này cũng như cách chúng sẽ ảnh hưởng đến tình hình tài chính của bạn. Một số điều quan trọng bạn nên chú ý trong các điều khoản và điều kiện của mình bao gồm:

1. Lãi suất

Lãi suất là chi phí mà bạn phải trả hàng tháng cho khoản tiền đã vay được tính bằng một số % dựa trên số tiền gốc.

2. Phí xử lý khoản vay

Đây là phí tính cho việc xử lý khoản vay của bạn. Bạn thường nghe phí này đi kèm với các khoản vay thế chấp, bởi nhân viên của đơn vị tài chính phải thực hiện nhiều bước thẩm định để xác thực tài sản cũng như hồ sơ vay của bạn. 

Tuy nhiên, đối với khoản vay online thì phí này vẫn được tính nhé, lưu ý hỏi rõ đơn vị bạn đang đăng ký cách tính chi phí này thế nào nha.

3. Phạt trả trước hạn

Đây là khoản phí được tính khi bạn hoàn trả khoản vay sớm hơn so với quy định trong hợp đồng cho vay. Giống như phí xử lý khoản vay, điều kiện này có thể làm tăng tổng chi phí cho khoản vay của bạn. 

Thường đối với hình thức vay online, họ không tính phí phạt trả trước hạn.

4. Phí phạt trả chậm

Đây là chi phí chắc chắn sẽ được tính ở bất kì hình thức vay nào nếu bạn bị chậm thanh toán. Hơn nữa, thanh toán trễ có khả năng ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn, điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng vay tiền của bạn trong tương lai.

Nếu bạn có lường trước rằng bạn không trả được nợ đúng hạn vì bất kỳ lý do gì, chẳng hạn như do chậm lương, có chuyện gấp,.. thì bạn nên liên hệ đến đơn vị cho vay để được tư vấn giải pháp phù hợp.

Ưu điểm của vay 15 triệu chỉ cần cmnd

Đơn giản và nhanh chóng

Quá trình nộp đơn cho hầu hết các công ty tài chính cho vay thực sự nhanh chóng. Không giống như các ngân hàng, các công ty tài chính hoạt động theo mô hình này rất coi trọng thời gian của khách hàng trong việc đăng ký khoản vay. Do đó, bạn sẽ thấy rằng quá trình đăng ký và xử lý hồ sơ tương đối nhanh hơn và bạn không phải chờ đợi một thời gian dài để nhận được kết quả khoản vay cũng như chờ đợi được giải ngân. 

Một số đơn vị thậm chí có thể xử lý hồ sơ vay của bạn trong vòng 15 phút đến 1 giờ

Tiện lợi

Một trong những điều khiến nhiều người sử dụng hình thức vay online qua các công ty cho vay tài chính tín dụng là bạn không phải đích thân đến ngân hàng hoặc công ty cho vay. Toàn bộ quá trình được thực hiện online và hoàn toàn an toàn với chế độ bảo mật cao. Không có yêu cầu tài sản thế chấp, giấy chứng nhận việc làm hoặc bằng chứng thu nhập để được chấp thuận cho các khoản vay, rất thuận tiện và không phức tạp chút nào.

Thủ tục đơn giản và tối thiểu nhất.

Để được vay tiền mặt nhanh chóng, bạn chỉ cần có từ hai đến ba giấy tờ (cmnd/cccd, bằng lái xe). Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng bạn có sẵn các giấy tờ tùy thân này, vì việc xác thực diễn ra online và trực tiếp.

Rủi ro liên quan

Như với tất cả các loại khoản vay, có một số yếu tố rủi ro nhất định liên quan khi đăng ký khoản vay online. Ví dụ,  nếu bạn không trả khoản vay đúng hạn, bạn sẽ bị tính phí thêm cho những ngày trễ đó. Điều này sẽ dẫn đến sự giảm sút điểm tín dụng, nếu bị nợ xấu, bạn sẽ rất khó khăn khi đăng ký vay tiền trong tương lai.  Tuy nhiên, bạn có thể chủ động hạn chế rủi ro này bằng cách có kế hoạch trả nợ đúng hạn.

Đọc kỹ các điều kiện, điều khoản trong hợp đồng vay, nhằm tránh trường hợp hiểu lầm gây ra sai sót, và bạn thấy đó, mỗi sai sót đều quy thành tiền.

Các câu hỏi thường gặp

1.  Khoản vay online 15 triệu bằng cmnd có hợp pháp không?

Các công ty được gợi ý bởi Vayonlinecmnd.com là những đơn vị được cấp phép hoạt động hợp pháp trên thị trường tài chính Việt Nam, bạn có thể truy cập vào và xem cụ thể thông tin doanh nghiệp của từng công ty nhé.

2. Công ty tài chính nào là tốt nhất cho khoản vay 15 triệu bằng cmnd ?

Các đơn vị tốt nhất đã được liệt kê ở trên, tuy nhiên, để nhận xét đơn vị nào là tốt nhất thật khó, thường bạn sẽ hỏi xem đơn vị nào là phù hợp nhất, bởi mỗi bên có các yêu cầu về tính đủ điều kiện để đăng ký khoản vay khác nhau và phù hợp với từng điều kiện khác nhau mà.

3.  Tôi có thể vay tiền mà không cần tài khoản ngân hàng không?

Điều đó phụ thuộc vào nền tảng bạn đang đăng ký khoản vay. Nếu bạn đăng ký online, bạn sẽ không được vay nếu không có tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký trực tiếp, thì bạn có thể nhận tiền giải ngân là tiền mặt.

Kết luận

Đó là một số thông tin quan trọng về phê duyệt khoản vay 15 triệu chỉ cần cmnd mà bạn nên biết để có một quy trình đơn giản và nhận tiền nhanh chóng nhất.

Theo dõi Vayonlinecmnd.com để biết thêm nhiều thông tin tài chính bổ ích khác nhé.

5/5 - (1 {Bình Chọn})

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *