Cần Tìm Người Cho Vay Tiền, Giải Ngân 15 Phút

cần tìm người cho vay tiền

Bạn đang tìm kiếm một khoản vay giải ngân trong 15 phút và bạn đang cần tìm người cho vay tiền đáp ứng được tiêu chí này. Vayonlinecmnd.com sẽ gợi ý đến bạn các đơn vị cho vay tiền online uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay.

Top 10+ công ty tài chính cho vay tiền online giải ngân nhanh nhất

Tổng quan khoản vay online giải ngân nhanh

Cách đăng ký

Làm hồ sơ online qua website hoặc app cho vay

Hạn mức tối đa

10 triệu

Thời gian giải ngân

15 phút

Giấy tờ đăng ký

Chỉ cần cmnd và thẻ atm

Phạm vi cung cấp vay

Toàn quốc

 

Bạn phải đánh giá những gì khi cần tìm người cho vay tiền?

cần tìm người cho vay tiền
cần tìm người cho vay tiền

1. Tổng số tiền phải trả là bao nhiêu?

Tổng số tiền phải trả bao gồm lãi suất, chi phí tư vấn, phí trễ hạn, phí gia hạn,… nói chung quy là tất cả các chi phí liên quan đến khoản vay, lãi suất chưa phải là yếu tố chi phí duy nhất bạn cần tìm hiểu đâu nhé.

 • Lãi suất: Thường các khoản vay online nhanh này sẽ có lãi suất từ 12% đến 20%/năm, sự chênh lệch này sẽ tùy thuộc vào đơn vị bạn đăng ký vay.
 • Phí tư vấn: Phí này có thể có hoặc không tùy đơn vị, thường gì phí này đã lần lượt bị lược bỏ khỏi chi phí khoản vay, nếu có thì nó sẽ được cộng dồn vào chi phí phải trả khi đến thời hạn, bạn tuyệt đối không nên tin vào nơi yêu cầu bạn phải nạp tiền phí trước khi nhận tiền giải ngân nhé, đó có thể là 1 sự lừa đảo.
 • Phí gia hạn: Nếu bạn không thể trả nợ đúng ngày, bạn cần phải gia hạn khoản vay để không bị làm phiền hoặc ảnh hưởng đến điểm tín dụng, bạn sẽ được gia hạn thêm 1 tuần, 1 tháng tùy nơi với số tiền gia hạn tương ứng.
 • Phí trễ hạn: Nếu đến ngày thanh toán bạn không trả nợ, bạn sẽ bị tính phí trễ hạn, bằng một tỷ lệ % dựa trên số tiền gốc.

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải đánh giá tổng số tiền phải trả – bao gồm tất cả các chi phí chứ không phải riêng lãi suất, vì đây là điều cuối cùng ảnh hưởng đến ngân sách của bạn. Hiện các chi phí trên đang cụ thể với trường hợp là khoản vay online, còn đối với các khoản vay khác, bạn có thể có thêm các chi phí khác như: phí phạt thanh toán trước hạn, bảo hiểm khoản vay,…

2. Tốc độ xử lý hồ sơ và giải ngân

Điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn khi muốn tìm người cho vay tiền.

Trước khi đăng ký một khoản vay, hãy xác định xem bạn phải dành bao nhiêu thời gian cho quá trình đăng ký vay và liệu bạn có cần tiền vào một ngày nhất định hay không. Bạn có thể đăng ký nhanh như thế nào và thời gian nhận được tiền có thể loại trừ một số người cho vay nhất định. 

 • Thường tại ngân hàng sẽ có quy trình vay phức tạp hơn, vì vậy tốn nhiều thời gian hơn, tuy nhiên, mức lãi suất bạn nhận được sẽ hợp lý hơn và hạn mức vay sẽ cao hơn.
 • Ngược lại, khoản vay online từ các công ty cho vay tư nhân lại có thời gian đăng ký và nhận tiền nhanh chóng hơn, bạn có thể ngồi tại nhà và đăng ký qua website hoặc app cho vay mà không cần đi đâu cả, nhận tiền trong 30 phút, thay vào đó, lãi suất có thể sẽ cao hơn và hạn mức vay chỉ tối đa 15 triệu.

3. Cách thanh toán khoản vay

Cách thanh toán khoản vay có thuận tiện không? Bạn có thể không quan tâm đến nó, tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó có thể là nguyên nhân làm tăng tổng số tiền bạn phải trả cho khoản vay, ví dụ: lỗi ngân hàng, hệ thống không cập nhật làm khoản vay của bạn đóng trễ,…

Thường bạn có thể thanh toán theo 3 cách:

 • Chuyển khoản
 • Thanh toán qua ví điện tử
 • Đến cơ sở thu hộ

Sau khi thực hiện thanh toán, nhớ giữ lại bằng chứng đã thanh toán cho đến khi khoản vay đã được đóng nhé.

4. Uy tín và độ tin cậy của người cho vay

Trước khi bạn đăng ký vay tại bất kỳ công ty cho vay nào, bạn nên nghiên cứu kỹ đơn vị đó. 

 • Đầu tiên, đó chính là giấy phép hoạt động của doanh nghiệp, bạn có tra thông tin này ở google.
 • Xem các đánh giá khách quan của những người đã từng vay ở đây thông qua các trang mạng xã hội
 • Cách tư vấn của nhân viên
 • Hợp đồng có rõ ràng hay không.

Trước khi ký vào hợp đồng và nhận giải ngân, bạn luôn có quyền được lựa chọn.

Câu hỏi thường gặp

Người cho vay tiền nhanh có kiểm tra lịch sử tín dụng không?

Điểm tín dụng có thể là một trong số các tiêu chí để xem xét khoản vay của 1 số đơn vị, tuy nhiên, đối với một số đơn vị thì không, vậy nên, đó là lý do vẫn có nhiều công ty tài chính hỗ trợ khoản vay online cho người nợ xấu, bạn có thể xem chi tiết trong danh sách được gợi ý của Vayonlinecmnd.com.

Người cho vay tiền online có an toàn không?

Các khoản vay tiền cấp tốc online cmnd vẫn được cung cấp bởi các công ty tài chính được cấp phép kinh doanh hợp pháp. Vì vậy, việc vay online vẫn là một phương án vay an toàn, tuy nhiên, đó là với trường hợp bạn tìm kiếm được một đơn vị uy tín như trên.

Lừa đảo trên nền tảng công nghệ hiện nay rất phổ biến, vì vậy, mọi người luôn có tâm lý sợ hãi khi đăng ký online, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện đăng ký vay nhé.

Kết luận

Qua các thông tin trên, bạn cũng đã phần nào trả lời được các khuất mắt của mình khi cần tìm người cho vay tiền giải ngân nhanh chóng. Theo dõi Vay Online CMND để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin tài chính bổ ích khác nhé.

Bài viết được biên sọạn bởi Nguyễn Duyên

5/5 - (1 {Bình Chọn})

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.