Các App Vay Tiền Không Thẩm Định Chỉ Cần CMND

app vay tiền không thẩm định

Trong cuộc sống luôn phát sinh những chi phí bất ngờ mà bạn không thể lường trước được, trong trường hợp khoản tiết kiệm của bạn không đủ thì phải làm thế nào? Trong trường hợp này, bạn có thể nhớ rằng hình thức vay tiền cấp tốc online cmnd có thể hỗ trợ bạn ngay, đây là các web hoặc các app vay tiền không thẩm định, đảm bảo khoản vay của bạn có thể được bảo mật 100%.

Các app vay tiền không thẩm định uy tín 2023

logo kavay

KAVAY

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 20 – 60

TAKOMO

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 20 – 60

KAMO

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo tienoi

ATM Online

 • Hạn mức : 15 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 23 – 55
logo tinvay

TinVay

 • Chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel
 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo crezu

CREZU

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo vaycucde

Vay Cực Dễ

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo bimo

BIMO

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo oncerdit

Oncredit

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo vamo

VAMO

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo uniloan

UNILOAN

 • Khoản vay sinh viên : 50 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD, thẻ sinh viên, loại học lực.
 • Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 25
logo dong247

DONG 247

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 60

Vay tiền không thẩm định chỉ cần cmnd ở đâu?

Các ngân hàng tập trung vào việc thu nhập càng nhiều giấy tờ từ khách hàng càng tốt, nhằm xác minh khả năng thanh toán của khách hàng với tỷ lệ đảm bảo nhất có thể. Và các loại giấy tờ này không thể được cấp ngay lúc bạn cần, vì vậy, nó hoàn toàn không phù hợp với các nhu cầu cần tiền gấp. Ngoài các giấy tờ theo yêu cầu, các ngân hàng yêu cầu người bảo lãnh từ người vay, người sẽ chịu trách nhiệm với họ về việc thực hiện nghĩa vụ của bạn.

Có một lựa chọn khác: đăng ký vay tại một công ty tài chính cho vay online. Bằng cách này, bạn có thể tóm gọn thời gian vay khi hình thức vay này chỉ yêu cầu cmnd/cccd, không yêu cầu nhiều loại giấy tờ cũng như nhiều hình thức xác minh khác nhau, họ cũng không liên hệ đến người nhà để thẩm định, vì vậy khoản vay được cam kết bảo mật cho khách hàng.

Lý do vì sao các app vay tiền không thẩm định phổ biến đến vậy?

Để vay ngân hàng, bạn sẽ dùng khá nhiều thời gian, từ việc đến ngân hàng làm hồ sơ, sau đó chuẩn bị giấy tờ và cuối cùng là chờ quyết định phê duyệt khoản vay.  Trong khi đó, các khoản vay từ các công ty cho vay online thông qua các app/web chỉ xử lý hồ sơ online — bạn không cần phải rời khỏi nhà.

Các app vay tiền không thẩm định không yêu cầu chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh, họ cũng có thể hỗ trợ khoản vay cho cả người có tín dụng xấu, bạn chỉ cần đưa giấy tờ cơ bản nhất là cmnd/cccd, nhận tiền sau 15 phút gửi hồ sơ. Trong trường hợp cấp bách nhất, vấn đề của bạn vẫn sẽ được giải quyết một cách trơn tru.

Ưu điểm của hình thức vay tiền bằng CMND không thẩm định

Chọn một khoản vay online không thẩm định từ các tổ chức cho vay, bạn có thể tin tưởng vào:

Hoạt động 24/7, vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Các công ty tài chính cho vay online không thẩm định thường hoạt động 24/7, kể cả ngày nghỉ, lễ tết. Bạn sẽ mất vài phút để điền vào biểu mẫu các câu hỏi theo yêu cầu của bên cho vay. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, tiền sẽ được chuyển vào thẻ ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Tiện lợi

Không cần phải đến văn phòng, chi nhánh cho vay và chuẩn bị nhiều loại giấy tờ  – trả lời các câu hỏi được chỉ định trên trang web trong bảng câu hỏi, cung cấp ảnh hoặc bản quét tài liệu và xác định số tiền cho vay cần thiết. Có các công cụ tính toán lãi suất hay chi phí liên quan, bạn có thể tham khảo được tổng số tiề mình phải trả là bao nhiêu.

Điều kiện đơn giản hơn

Không chỉ những người vay có thu nhập cao và lịch sử tín dụng tốt mới có thể đăng ký vay.

Hầu hết các công ty tài chính đặt ra các yêu cầu rất đơn giản với khách hàng như: từ 20 tuổi, có quốc tịch Việt Nam. Sau đó cung cấp cmnd/cccd hợp pháp và có số tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền.

Các app vay tiền không thẩm định tốt nhất hiện tại

app vay tiền không thẩm định
app vay tiền không thẩm định

1. App vay tiền không thẩm định Tiền Ơi

Một trong những lựa chọn được tìm kiếm nhiều nhất là đơn vị Tiền Ơi. Bạn có thể nhận khoản vay nhanh chóng chỉ bằng điện thoại di động và Internet bằng truy cập vào link bên dưới, chỉ cần cmnd/cccd, xác minh danh tính online, hoàn thành một số thông tin theo yêu cầu, sau đó gửi hồ sơ và đợi xét duyệt, Tiền Ơi xét duyệt hạn mức lên đến 15 triệu đồng.

Những người muốn có tiền mặt nhanh chóng có thể được cấp khoản vay tại Tiền Ơi. Doanh nghiệp cung cấp khoản vay với tỷ lệ chấp nhận cao và quy trình nộp đơn không phức tạp.

2. App vay tiền không thẩm định Moneycat

Moneycat – một trong những công ty hoạt động nổi bật nhất trong lĩnh vực tài chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi đăng ký một khoản vay để xác định xem nó có thuận lợi hay không, tương tự như các app cho vay không thẩm định khác, khoản vay của bạn cũng được cam kết bảo mật, không liên hệ đến người nhà, thời gian xử lý nhanh chóng và cũng có thể nhận được tiền ngay trong vài giờ.

3. App vay tiền không thẩm định Findo

Với hạn mức 10 triệu, Findo cũng có quy trình duyệt rất đơn giản, không liên hệ người nhà thẩm định và đảm bảo hồ sơ vay được bảo mật. Đối với những hồ sơ vay lặp lại, sẽ được nhiều ưu đãi hơn.

Thời hạn cho vay trong 30 ngày, tuy nhiên, nếu có thể thanh toán sớm hơn sẽ càng có lợi bởi chi phí lãi suất sẽ không bị kéo dài.

Chỉ cần mất 15 phút cho việc điền thông tin và nhận được tiền ngay trong vòng 1 giờ.

4. App vay tiền không thẩm định Senmo

Senmo tối ưu hóa quy trình cho vay online chỉ với 15 phút đăng ký, không yêu cầu quá nhiều về giấy tờ, bạn chỉ cần định danh online sau đó. Bạn có thể tải xuống app hoặc đăng ký trực tiếp trên website.

Cũng là một đơn vị hoạt động lâu trong lĩnh vực tài chính, họ cam kết bảo mật khoản vay khi không liên hệ đến người thân để thẩm định.

5. App vay tiền không thẩm định Oncredit

Oncredit hỗ trợ hạn mức lên đến 20 triệu cho khách hàng thân thiết của họ, trong lần đầu bạn đăng ký vay, bạn cũng sẽ được cam kết về tính bảo mật, không liên hệ đến người nhà để thẩm định, hồ sơ chỉ yêu cầu cmnd/cccd.

Quy trình vay đơn giản, hỗ trợ 24/7, tỷ lệ duyệt cao chính là những ưu điểm hàng đầu khiến khách hàng chọn Oncredit, tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định, bạn cũng sẽ tìm hiểu các yếu tố khác và cân nhắc với điều kiện bản thân để xem có phù hợp không nhé.

Đặc thù của các khoản vay online không thẩm định

–        Khoản vay được phát hành qua Internet. Bạn tiết kiệm được việc thu thập các loại giấy tờ và tài liệu bổ sung, xếp hàng và đến các chi nhánh cho vay.

–        Việc xác định người vay diễn ra tự động. Bộ máy AI sẽ thực hiện việc xác nhận

–        Sau khi xác minh, quyết định xét duyệt khoản vay sẽ được thực hiện trong vòng 10-20 phút.

–        Nếu hồ sơ vay được duyệt, bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS trên điện thoại hoặc một thông báo vào gmail, sau đó bạn phải ký hợp đồng điện tử xác nhận trước khi số tiền được giải ngân đến stk của bạn.

Quy trình đăng ký vay qua app không thẩm định

app vay tiền không thẩm định
app vay tiền không thẩm định

Bước 1️⃣ Sau khi chọn được app cho vay phù hợp, bạn bấm “đăng ký vay ngay”, chuyển qua giao diện của đơn vị cho vay, bạn dùng số điện thoại chính chủ của mình để đăng ký vay.

Bước 2️⃣ Đăng nhập và hoàn thành các thông tin theo biểu mẫu, xác minh danh tính qua cmnd/cccd.

Bước 3️⃣ Chờ bên cho vay xác nhận, phê duyệt khoản vay.

Bước 4️⃣ Nhận thông báo về trạng thái khoản vay đã được duyệt, truy cập lại vào web/app ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân.

Cách thanh toán khoản vay không thẩm định

Có 3 phương án bạn có thể chọn để thanh toán khoản vay như sau:

Phương án 1: Phổ biến nhất là hình thức thanh toán chuyển khoản lại vào tài khoản của bên cho vay, lưu ý là chủ tài khoản tên doanh nghiệp, nếu bạn nhận được tên chủ sở hữu của ngân hàng đơn vị cho vay là cá nhân, bạn phải cân nhắc lại, liên hệ hotline để được hỗ trợ.

Phương án 2: Thanh toán thông qua ví điện tử, các đơn vị cho vay liên kết với các ví điện tử hỗ trợ bạn thanh toán khoản vay đơn giản, nạp tiền vào ví, chọn đơn vị, sau đó điền thông tin hợp đồng để thanh toán.

Phương án 3: Đến cơ sở thu hộ để nhân viên hỗ trợ thanh toán, giữ lại biên lai thanh toán.

Những điều cần cân nhắc khi vay qua app vay tiền không thẩm định

Mục đích vay

Khi bạn đăng ký một khoản vay, nó có thể hữu ích hoặc không, tùy thuộc vào cách bạn quản lý khoản vay đó và khả năng trả nợ của bạn.

Thường mọi người sử dụng khoản vay qua app không thẩm định cho các nhu cầu cần tiền gấp, ví dụ như chi phí về y tế,… 

Nếu lý do vay tiền mặt của bạn không phải là trường hợp khẩn cấp, bạn nên cân nhắc việc chờ đợi và cân nhắc xem có nên vay theo hình thức này hay không.

Số tiền cần vay và khả năng trả nợ

Trên thực tế, nếu bạn đang cần tiền mặt gấp, hãy cân nhắc xem bạn có thể trả và trả được bao nhiêu. Nếu đến thời hạn trả nợ, bạn không thể thanh toán, khoản vay sẽ phát sinh thêm phí phạt trễ hạn.

Để xác định xem bạn có đủ khả năng vay hay không, bạn nên kiểm tra toàn bộ số tiền bạn vay cộng với tiền lãi vào cuối thời hạn của khoản vay, nó cũng bao gồm phí xử lý, so với mức thu nhập của bạn.

Điểm tín dụng

Bên cho vay có thể yêu cầu hoặc không yêu cầu điểm tín dụng, bạn nên đọc trước điều kiện áp dụng khoản vay ở mỗi đơn vị và xem điểm tín dụng của mình có đảm bảo được tiêu chí không trước khi đăng ký vay để tránh mất thời gian.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chính bạn cần biết trước khi đăng ký một khoản vay. Mỗi công ty sẽ có nhưng đặc thù riêng tuy nhiên, một cách tổng quan thì các công ty tài chính cho vay qua các app không thẩm định đều có quy trình tương tự như trên.

Nhưng thông thường, toàn bộ quá trình mất khoảng một giờ, từ đăng ký đến chuyển tiền. Tóm lại, vay tiền online là một miếng bánh dễ dàng khi bạn biết phải làm gì và làm thế nào để tránh những kẻ lừa đảo. Hãy cảnh giác khi bạn chọn vay qua ứng dụng, và nên chắc lọc thông qua danh sách ở trên.

5/5 - (1 {Bình Chọn})

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *