Bobavay – Vay Boba Credit 10 Triệu Online Bằng CMND

Bobavay

Bobavay là một đơn vị mới cung cấp khoản vay online cho khách hàng tại Việt Nam, và là một trong số những công ty tín dụng năng động nhất thị trường. Nhờ dịch vụ cho vay này, bạn có thể nhận được số tiền nhanh chóng thông qua website của họ, tiền sẽ nhanh chóng được chuyển về thẻ ngân hàng mà không hàng xếp hàng chờ đợi hay tốn thời gian. Không yêu cầu nhiều thủ tục, chỉ cần cmnd/cccd.

Tổng quan khoản vay online tại Bobavay

Bobavay là website thuộc Boba Credit – là đơn vị kết nối khách hàng có nhu cầu vay với các đơn vị cung cấp khoản vay có trụ sở tại Tầng 2, Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM.

Bobavay cho phép bạn đăng ký khoản vay online và xác nhận khoản vay một cách dễ dàng, nhanh chóng. Điều kiện minh bạch, dữ liệu cá nhân được bảo mật. Dịch vụ này được thiết kế cho các nhu cầu cần tiền gấp.

Lãi suất, hạn mức và kỳ hạn vay Boba Credit

Thông tin Chi tiết
Lãi suất Không công khai, tùy thuộc vào từng khách hàng và hồ sơ vay cá nhân. Liên hệ hotline để biết chi tiết.
Khoản phí phát sinh Có thể có khi vay tiền qua Bobavay, xem trong hợp đồng vay vốn hoặc hỏi nhân viên tư vấn.
Hạn mức vay Từ 500.000 đồng đến 10.000 đồng. Hạn mức khác nhau tuỳ theo hồ sơ vay và điểm tín dụng.
Kỳ hạn vay Linh hoạt, từ 91 ngày đến 182 ngày. Khách hàng có tự do lựa chọn thời gian vay.
Gia hạn khoản vay Có thể gia hạn nếu không thể trả nợ đúng hạn, nhưng sẽ phát sinh thêm phí.

Lưu ý rằng lãi suất, hạn mức và kỳ hạn vay cụ thể sẽ khác nhau cho mỗi khách hàng tùy thuộc vào hồ sơ vay và điểm tín dụng cá nhân.

Cách đăng ký khoản vay online tại Bobavay

Để đăng ký một khoản vay tại BobaVay, bạn có thể tuân theo các bước chi tiết dưới đây:

 1. Truy cập trang web của BobaVay: Đầu tiên, hãy mở trình duyệt web và truy cập trang web chính của BobaVay.
bobavay 1
 1. Đăng ký tài khoản:
  • Trên trang web, bạn sẽ thấy một tùy chọn để đăng ký tài khoản. Bạn cần nhấp vào đó để bắt đầu quá trình đăng ký.
  • Thực hiện theo hướng dẫn để cung cấp thông tin cá nhân cần thiết, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ email, và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy xác nhận đăng ký tài khoản.
 2. Truy cập thông tin vay:
  • Sau khi đăng ký tài khoản thành công và đăng nhập vào tài khoản của bạn, bạn sẽ có quyền truy cập vào trang thông tin về các gói vay có sẵn và các điều kiện kèm theo.
 3. Lựa chọn gói vay:
  • Tại trang thông tin vay, bạn có thể xem danh sách các gói vay có sẵn với đa dạng hạn mức và kỳ hạn. Hãy xem xét các tùy chọn và lựa chọn gói vay phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
 4. Nộp hồ sơ vay:
  • Sau khi chọn gói vay, bạn cần bắt đầu điền thông tin để tạo hồ sơ vay vốn. Thông tin cần điền thường bao gồm:
   • Thông tin cá nhân: Họ và tên, ngày sinh, số CMND/CCCD, …
   • Thông tin liên hệ: Địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, …
   • Thông tin về công việc và thu nhập: Nghề nghiệp, thu nhập hàng tháng, …
  • Đảm bảo rằng thông tin bạn cung cấp là đầy đủ, chính xác và rõ ràng.
  Lưu ý: Hãy chuẩn bị ảnh chụp cả hai mặt của CMND/CCCD rõ nét, không bị mờ hoặc thiếu góc, vì điều này giúp hồ sơ của bạn được xem xét và duyệt nhanh chóng hơn.
 5. Chấp thuận hồ sơ vay:
  • Hồ sơ vay của bạn, sau khi điền đầy đủ thông tin, sẽ được gửi lên hệ thống của BobaVay.
  • Hệ thống sẽ thực hiện quá trình xét duyệt hồ sơ vay của bạn. Thời gian xử lý thường kéo dài từ 15 đến 20 phút.
 6. Nhận tiền:
  • Khi hồ sơ vay của bạn được phê duyệt thành công, tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của bạn để sử dụng theo mục đích bạn đã đăng ký.

Bobavay có lừa đảo không?

Có một số dấu hiệu nghi ngờ về tính minh bạch và uy tín của Bobavay, nhưng hiện chưa có bằng chứng cụ thể chứng minh họ là một đơn vị lừa đảo. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ của Bobavay, bạn nên thận trọng, đọc kỹ hợp đồng và điều kiện, và cân nhắc tình hình tài chính của bạn trước khi quyết định vay vốn.

Điều khoản và yêu cầu khi vay tại Boba Credit

 • Bạn là công dân Việt Nam đang ở độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Nếu bạn muốn đăng ký vay thành công, bạn phải có mức thu nhập cố định hàng tháng từ 3 triệu đồng.
 • Các thông tin cá nhân như cmnd/cccd, sđt, stk ngân hàng phải chính chủ.
 • Nếu muốn vay với hạn mức cao, bạn phải có tín dụng tốt, thu nhập cao, ngoài ra, đơn vị sẽ xét uy tín tín dụng của bạn tại hệ thống của họ (có nghĩa là những khách hàng đã vay lại nhiều lần tại hệ thống sẽ được xét duyệt hạn mức cao).

Ưu điểm của khoản vay online nhanh chóng Bobavay

Các khoản vay trực tuyến nhanh chóng có một số lợi thế so với các khoản vay truyền thống. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc vay tiền trực tuyến nhanh chóng với Bobavay:

Phê duyệt nhanh.

Khi bạn cần tiền mặt nhanh chóng, thời gian là điều cốt yếu. Với Bobavay, Bạn có thể được phê duyệt khoản vay chỉ trong 24 giờ, đây có thể là cứu cánh trong tình huống khẩn cấp. Đây có thể là cứu cánh trong tình huống khẩn cấp và giúp bạn nhanh chóng đứng dậy.

Vay dễ dàng.

Quy trình đăng ký khoản vay với Bobavay rất nhanh chóng và dễ dàng, và có thể được thực hiện hoàn toàn online. Bạn không phải lo lắng về việc điền vào các biểu mẫu phức tạp hoặc cung cấp nhiều tài liệu. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm căng thẳng, đồng thời đảm bảo rằng bạn nhận được số tiền mình cần càng nhanh càng tốt. Bạn chỉ cần điền một số thông tin cơ bản và tải hình ảnh cmnd/cccd của mình lên hệ thống của họ.

Phương án trả nợ linh hoạt

Các khoản vay trực tuyến thường có nhiều lựa chọn trả nợ linh hoạt hơn các khoản vay truyền thống. Với Bobavay, bạn có thể chọn gói trả nợ phù hợp với khả năng của mình. Điều này có thể giúp bạn tránh vỡ nợ đối với khoản vay của mình và đảm bảo rằng bạn có thể trả lại đúng hạn.

Không có tài sản thế chấp

Hầu hết các khoản vay online đều không có bảo đảm, điều đó có nghĩa là bạn không phải đưa ra bất kỳ tài sản thế chấp nào. Đây có thể là một lợi thế lớn nếu bạn không có bất kỳ tài sản nào để đảm bảo khoản vay của mình.

Vẫn hỗ trợ nợ xấu

Những người cho vay online như Bobavay có thể sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu bạn có tín dụng xấu. Họ sẽ xem xét các yếu tố khác, chẳng hạn như thu nhập và lịch sử việc làm của bạn, để xác định khả năng đủ điều kiện cho khoản vay của bạn.

Phần kết luận

Kết luận Tóm lại, nếu bạn cần một khoản tiền mặt nhanh chóng, các khoản vay trực tuyến có thể là một giải pháp tuyệt vời. Bobavay là công ty tổng hợp các đề nghị cho vay có thể giúp bạn tìm được khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình. Bobavay – khoản vay tiền cấp tốc online cmnd hoàn hảo!

Bobavay cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm quy trình đăng ký khoản vay nhanh chóng và dễ dàng, so sánh khoản vay và hỗ trợ khách hàng. Ưu điểm của các khoản vay nhanh online bao gồm phê duyệt nhanh, đăng ký dễ dàng, các lựa chọn trả nợ linh hoạt, không cần thế chấp và linh hoạt hơn hỗ trợ cả nợ xấu. Đảm bảo xem xét cẩn thận các lựa chọn của bạn và chọn khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

5/5 - (1 {Bình Chọn})

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *