App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín

app vay tiền online trả góp hàng tháng

Trong cuộc sống ai cũng có lúc cần tiền gấp. Khi đối mặt với một tình huống bất ngờ cần tiền mặt, hầu hết mọi người đều hoang mang vì không biết lấy tiền ở đâu. Công nghệ hiện đại cho phép bạn đăng ký một khoản vay online trong 15 phút mà không cần đích thân đến văn phòng của công ty tài chính.

Top app vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín nhất 2023

logo kavay

BINIXO

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 20 – 60

TAKOMO

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 20 – 60

KAMO

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo cake

SHA

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 70
logo tinvay

TinVay

 • Chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel
 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo crezu

CREZU

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo vaycucde

BobaVay

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo bimo

BIMO

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo oncerdit

Oncredit

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60

logo tnex

Tnex

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60
logo robocash

ROBOCASH

 • Hạn mức : 10 triệu
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Độ tuổi hỗ trợ: 22 – 60

 

1. Uniloan – app vay trả góp cho sinh viên

Không có gì lạ khi sinh viên hết tiền. Và vì vậy, Uniloan đã đưa ra một sản phẩm vay để đảm bảo rằng không sinh viên nào phải vay bạn bè nữa hay gặp khó khăn.

Bạn cần truy cập vào website, điền vào tất cả các chi tiết cần thiết và sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, tiền sẽ được ghi có trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Số tiền ban đầu được chấp thuận từ 5 triệu đồng và hạn mức tín dụng tiếp tục tăng khi sử dụng thường xuyên và thanh toán kịp thời. Kỳ hạn trả góp từ 3 đến 6 tháng.

2. Credy – app vay trả góp nhanh chóng

Credy là đơn vị cho vay tuyệt vời cung cấp các khoản vay linh hoạt có thể giúp bạn đáp ứng các nhu cầu tài chính khác nhau. Ứng dụng này không có phí ẩn và bạn không cần người bảo lãnh hay tài sản thế chấp để đăng ký một khoản vay.

Để vay tiền từ Credy, tất cả những gì bạn cần làm là điền thông tin vào biểu mẫu, đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện của họ, tải lên các tài liệu họ yêu cầu, gửi hồ sơ lên hệ thống và chờ xét duyệt! Lịch trả nợ cũng linh hoạt vì nó cho phép người đi vay lựa chọn kỳ hạn từ 1 đến 6 tháng. Họ cung cấp các khoản vay với hạn mức tối đa 10 triệu đồng.

3. Bobavay – app vay trả góp mới

Bobavay cũng là một đơn vị cho vay tiền tuyệt vời. Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, bạn có thể xác định xem mình có đủ điều kiện vay chỉ trong 3 phút hay không. Nếu điều kiện vay của bạn phù hợp, bạn sẽ được cấp hạn mức 10 triệu.

Tuy nhiên, bạn phải đủ điều kiện về điểm tín dụng mới được đăng ký vay tại Babovay.

4. Robocash – app vay trả góp nhận tiền ngay

Robocash cung cấp một cách nhanh chóng và thuận tiện để đăng ký khoản vay cá nhân online cho các khách hàng làm công ăn lương hoặc làm việc tự do. Đây là một trong những ứng dụng cho vay tốt nhất dành cho người cần tiền gấp. Ứng dụng cho vay cá nhân online này đảm bảo sẽ giải ngân khoản vay trong vòng 30 phút sau khi phê duyệt khoản vay.

Ứng dụng có quy trình lập tài liệu đơn giản, chỉ yêu cầu thông tin cơ bản của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tự động theo dõi trạng thái khoản vay của mình.

5. Kamo – app vay góp hàng tháng

Bạn có thể vay số tiền ít nhất là 2 triệu đồng và nhiều nhất là 10 triệu đồng. Bất kỳ ai trên 18 tuổi và kiếm được ít nhất 5 triệu đồng mỗi tháng đều có thể đăng ký khoản vay.

Toàn bộ quá trình diễn ra trên app hoặc web và không cần xác minh thực tế. Sau khi tải lên các tài liệu cần thiết, bạn cần chờ xác minh và phê duyệt. Sau khi được phê duyệt, số tiền cho vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

6. Kavay – app vay trả góp bằng cmnd

Kavay cũng là một trong những ứng dụng cho vay hàng đầu vào năm 2022. Kavay cho phép bạn đăng ký khoản vay cá nhân mọi lúc, mọi nơi và vì bất kỳ lý do gì. Không có tài liệu vật lý, bạn có thể nhận được một khoản vay không có bảo đảm ngay lập tức . Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập Kavay, điền thông tin theo yêu cầu.

Sau khi được xác minh, số tiền cho vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng trong vòng vài phút. Bạn có thể hoàn trả khoản vay trong vòng 1 đến 3 tháng.

App vay tiền online trả góp hàng tháng là gì?

Vay tiền nhanh giúp giải quyết nhiều vấn đề tài chính hiện nay, đặc biệt khi vay qua app vay tiền online trả góp hàng tháng, nó làm giảm áp lực nợ nần khi bạn có thể chia đều khoản tiền phải trả vào mỗi tháng. Bạn cũng thể biết đến cách vay này như là hình thức vay tiền cấp tốc online cmnd, bởi chỉ cần cmnd/cccd là đã có thể đăng ký vay rồi nhé.

Tổng quan hình thức vay qua app vay tiền online trả góp hàng tháng

Hình thức vayVay online
Hạn mứcTối đa 20 triệu tùy đơn vị
Lãi suấtTối đa 20%/năm
Phí
Số tháng trả gópTối đa 6 tháng

Trong số vô vàn những sự lựa chọn, bạn không biết mình phải chọn đơn vị nào phù hợp với mình, do đó, bạn so sánh các khoản vay từ các công ty tài chính được cấp phép hoạt động, được trình bày trên trang web Vayonlinecmnd.com. Sau đó chọn ưu đãi tốt nhất với lãi suất thấp và đăng ký khoản vay ngay bây giờ!

Khoản vay nhanh online rất phổ biến vì các tính năng nhanh chóng về thời gian – chỉ trong 1 giờ mà khách hàng chuyển từ bước đăng ký đến khi khách hàng nhận được số tiền yêu cầu. Chính vì vậy, vay tiền online đang trở nên vô cùng phổ biến. Họ giúp một người nhanh chóng giải quyết các vấn đề tài chính của họ khi họ cần tiền mặt gấp, nhưng không có thời gian để đăng ký một khoản vay truyền thống. Theo quy luật, khoản vay như vậy thường là ngắn hạn – toàn bộ giao dịch cho vay được hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn, do đó sẽ cần phải hoàn trả trong vòng vài tháng, tối đa là 6 tháng.

Lợi ích của việc đăng ký qua app vay tiền online trả góp hàng tháng

Những người cho vay cung cấp các dịch vụ vay tiền online có thể gửi tiền cho bạn nhanh nhất có thể. Họ làm việc để giúp bạn trong mọi tình huống khó khăn khi bạn cần vay tiền nhanh chóng. Đây là những ưu điểm lớn nhất của hình thức vay này:

 • Không yêu cầu tiền đặt cọc, không yêu cầu trả phí trước. Do đó, người cho vay có thể giải ngân khoản vay nhanh hơn bằng cách rút ngắn quy trình đăng ký và phê duyệt.
 • Quy trình xử lý online hoàn toàn. Giờ đây, một khoản vay có thể được phát hành thông qua các trang web và ứng dụng di động; khách hàng không cần phải đến văn phòng hoặc chi nhánh của các công ty tín dụng. Khách hàng chỉ cần điền đơn trực tuyến qua Internet và gửi đến công ty tài chính. Do đó, có thể rút ngắn được thời gian nhận tiền.
 • Giấy tờ đơn giản, dễ dàng. Hầu hết những người cho vay không cần người vay cung cấp và thu thập nhiều giấy tờ gốc cũng như giấy tờ công chứng và các tài liệu khác nhau để đăng ký. Điều này dẫn đến thực tế là thời gian xử lý khoản vay sẽ lâu hơn. Với hình thức vay online, bạn sẽ chỉ cung cấp cmnd/cccd để đăng ký, không yêu cầu công chứng, ai đủ 18 tuổi đều đáp ứng được.
 • App vay tiền online trả góp hàng tháng cho phép bạn chia nhỏ số tiền để trả nợ, giảm bớt gánh nặng tài chính.

Quy trình vay tiền online qua app trả góp hàng tháng

app vay tiền online trả góp hàng tháng
app vay tiền online trả góp hàng tháng

Sự phát triển của thị trường tín dụng vi mô kéo theo sự ra đời của các công ty tài chính sẵn sàng cho vay nhanh vào tài khoản hoặc thẻ ngân hàng trong vòng 15 phút. Trong số này, một số người cho vay là những công ty đáng tin cậy đã hoạt động trong lĩnh vực này trong một thời gian tương đối dài. Họ có thể và sẽ cung cấp các điều kiện cho vay công khai và minh bạch. Và điều này rất thuận tiện khi bạn cần một Khoản vay ngắn hạn .

Đăng ký một khoản vay online trả góp bao gồm các bước sau:

BƯỚC 1. Hoàn thành biểu mẫu đăng ký vay online

Đơn xin vay có thể được điền online trên trang web chính thức hoặc sử dụng ứng dụng di động được cấp phép của một công ty tài chính (app vay tiền online). Để làm điều này, khách hàng phải tạo tài khoản sử dụng.

Để thực hiện việc này, hãy sử dụng số điện thoại di động và địa chỉ email đang hoạt động của bạn, mã xác nhận sẽ được gửi đến. Sau đó, khách hàng phải hoàn thành cẩn thận phần còn lại của mẫu đơn, mẫu đơn trực tuyến. Cố gắng không mắc lỗi khi nhập các thông tin như số tiền cần thiết và thời hạn trả nợ, họ, tên, số chứng minh nhân dân, chi tiết liên hệ, tài khoản ngân hàng nhận tiền, v.v..

BƯỚC 2. Gửi hồ sơ vay

Các tài liệu cần thiết để đăng ký vay online trả góp có thể khác nhau giữa các công ty tài chính hoặc khác nhau tùy vào sản phẩm bạn đăng ký vay, nhưng thông thường bạn sẽ chỉ được yêu cầu có ảnh cmnd/cccd và ảnh selfie.

BƯỚC 3. Chờ xét duyệt

Sau tất cả các bước được mô tả ở trên, khách hàng gửi đơn đăng ký vay và chờ xét duyệt. Sau 15-60 phút, nhân viên của một công ty tài chính liên hệ với khách hàng để xác minh dữ liệu được cung cấp trong biểu mẫu mà bạn đã cũng cấp và do đó hoàn tất việc thực hiện đơn đăng ký của bạn. Thời gian thực hiện trong 1 giờ.

BƯỚC 4. Chấp nhận đơn đăng ký Khoản vay và Gửi tiền mặt

Sau khi công ty gọi cho khách hàng và kiểm tra lịch sử tín dụng, công ty sẽ đưa ra quyết định có cho khách hàng vay hay không. Trong trường hợp này, lịch sử tín dụng tốt là rất quan trọng, vì nó chứa thông tin chi tiết về hạn mức tín dụng trước đây và hiện tại của khách hàng, cũng như mọi khoản nợ quá hạn trong quá khứ. Do đó, thông tin này giúp người cho vay quyết định liệu khách hàng có thể trả khoản vay đúng hạn hay không.

Và nếu điểm tín dụng không phải là vấn đề, thì hồ sơ của bạn sẽ dễ dàng được duyệt hơn nữa, nhiều công ty vẫn hỗ trợ điểm tín dụng thấp.

Lúc này, bạn sẽ nhận thông báo về trạng thái hồ sơ tại hộp thư sms hoặc qua mail, hoặc có thể là cuộc gọi, sau đó bạn truy cập lại vào web/app ký hợp đồng bằng mã OTP sau đó nhận tiền.

Làm thế nào để cải thiện điểm tín dụng của bạn?

Như bạn đã thấy rõ, việc phê duyệt khoản vay của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào lịch sử tín dụng của bạn. Nếu bạn có lịch sử tín dụng xấu, thì trong tương lai bạn sẽ rất khó vay bất kỳ khoản nào – vay tiền mặt nhanh hoặc vay cá nhân trực tuyến. Tín dụng xấu luôn gắn liền với việc không thanh toán hoặc thanh toán trễ các khoản vay. Nhưng nó có thể được cải thiện!

Để làm được điều này, bạn thường có thể vay một số tiền nhỏ và trả nợ đúng hạn. Những hành động này sẽ biến lịch sử tín dụng xấu của bạn thành một lịch sử tín dụng mẫu mực! Nhưng điều này có nghĩa là bạn hãy tự đặt câu hỏi: “Tôi có một lịch sử tín dụng xấu. Tôi có thể nhận được một khoản vay? Chắc chắn bạn có thể! Hầu hết những người cho vay chấp thuận cho vay bất kể người vay có lịch sử tín dụng xấu hay không, nhưng với một điều kiện. Khách hàng sẽ không thể nhận được một khoản tín dụng lớn. Do đó, chỉ có thể vay một số tiền nhỏ so với yêu cầu. Nhưng nếu người vay thanh toán đầy đủ khoản vay của mình đúng hạn, thì anh ta sẽ có thể nhận khoản vay tiếp theo với số tiền lớn hơn. Nhận khoản vay trực tuyến  và khắc phục lịch sử tín dụng của bạn ngay hôm nay!

Điều khoản và Điều kiện hợp đồng vay

Trước khi chọn người cho vay và gửi đơn đăng ký, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ tất cả các điều khoản của khoản vay. Nếu người cho vay là chính thức và được cấp phép, thì trang web hoặc tài liệu quảng cáo của họ sẽ trình bày công khai tất cả các dịch vụ của họ và các điều khoản chi tiết của khoản vay. Dành thời gian để đọc từng dòng rất cẩn thận.

★ MẸO ★

Nếu bạn không hiểu điều gì đó, hãy gọi cho nhà cung cấp dịch vụ và hỏi về điều đó. Không bao giờ phải đồng ý với các điều khoản mà bạn không biết hoặc không hiểu.

Hãy chắc chắn để đọc các điều khoản và điều kiện. Ngay cả khi bạn có một khoản vay online nhỏ. Nó phải nêu chi tiết tất cả các khoản phí áp dụng cho khoản vay: phí dịch vụ; phí thanh toán chậm; bất kỳ khoản thanh toán bổ sung nào khác có thể được bao gồm trong khoản vay mà bạn sẽ cần phải trả cho người cho vay. Do đó, bạn phải được thông báo về tất cả các khoản thanh toán dưới hình thức rõ ràng ngay cả trước khi đăng ký khoản vay! Chỉ bằng cách này, sau khi đọc và nghiên cứu tất cả các điều kiện của khoản vay trong tương lai, bạn mới có thể hiểu được tất cả những điều phức tạp của cơ sở tín dụng được cung cấp cho bạn

Điều kiện đáp ứng

Tất cả các công ty tài chính khác nhau về yêu cầu của họ đối với các tài liệu được cung cấp. Nhưng có những yêu cầu chung, cũng như những tài liệu mà người đi vay sẽ phải cung cấp cho người cho vay. Chúng tôi công bố một số yêu cầu và tài liệu thường được yêu cầu nhất đối với bên vay:

 • Khách hàng từ 18 tuổi
 • Khách hàng phải có chứng minh nhân dân hợp lệ
 • Khách hàng phải có số điện thoại và địa chỉ email chính chủ
 • Khách hàng phải có một nguồn thu nhập thường xuyên

Những lưu ý khi vay qua app trả góp hàng tháng

Nhiều người chắc chắn rằng các khoản vay online có thể là một cái bẫy. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, điều này xảy ra chỉ vì hai lý do:

+ Khách hàng đăng ký vay ở một người cho vay không hợp pháp

+ Người vay không đọc các điều khoản trước khi đồng ý với chúng.

Tất cả điều này sau đó dẫn đến thực tế là người vay sau một thời gian sẽ bị sốc bởi khoản hoa hồng do trả chậm hoặc các khoản thanh toán bổ sung khác sẽ được yêu cầu. Kết quả là người đi vay không thể trả lại số tiền đã vay.

Chỉ với cách tiếp cận đúng đắn và cẩn thận, khoản vay khẩn cấp của bạn có thể là một cách tuyệt vời để giải quyết các vấn đề tài chính của bạn.

Dưới đây là những lợi ích chính của việc nhận khoản vay trả góp qua app:

🔺 Cho vay online là giải pháp tốt nhất để vay tiền nhanh chóng. Ưu điểm quan trọng nhất của khoản vay như vậy là tốc độ nhận tiền. Đây là lựa chọn tốt nhất khi không có cơ hội nào khác để vay tiền, nhưng có thể nhanh chóng phát hành và nhận tiền sau 1 giờ.

🔺 Không cần phải giải thích với người cho vay bạn vay tiền để làm gì. Không ai cần mục đích và lý do vay tiền của bạn.

🔺 Một lợi thế quan trọng khác là bảo mật. Vì bạn vay một khoản vay từ một người cho vay online, bạn được đảm bảo giữ bí mật hoàn toàn. Điều này có nghĩa là không thành viên gia đình hoặc bạn bè nào của bạn biết rằng bạn đang ở trong tình huống cần vay tiền.

🔺 Khoản vay ngắn hạn: Hầu hết các khoản vay như khoản vay khẩn cấp online đều được coi là ngắn hạn. Điều này có nghĩa là chúng được phát hành trong một khoảng thời gian ngắn và bạn sẽ mắc nợ trong vài tháng, điều này sẽ không ràng buộc bạn với các nghĩa vụ tài chính trong nhiều năm.

Kết luận

Vay tiền online là một phương án phù hợp cho nhu cầu cần tiền gấp nếu bạn sử dụng nó đúng cách. Hi vọng Vayonlinecmnd.com đưa đến bạn những kiến thức hữu ích.

5/5 - (1 {Bình Chọn})

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *