18 Tuổi Vay Tiền Được Không? Các Công Ty Tài Chính Cho Vay Từ 18 Tuổi

18 tuổi vay tiền ở đâu

18 là độ tuổi đủ để chịu trách nhiệm công dân, bạn tự hỏi 18 tuổi vay tiền được không? Nếu có thì các công ty tài chính nào cho vay tiền từ 18 tuổi? Có ngân hàng nào hỗ trợ cho độ tuổi này hay không? Để có thêm thông tin về điều này, hãy cùng Vay Online CMND tham khảo qua bài viết này nhé.

18 tuổi vay ngân hàng được không?

Ở độ tuổi 18 bạn rất khó nhận được khoản vay từ ngân hàng – nơi có quy trình xét duyệt khó khăn và nhiều yêu cầu.

18 tuổi có thể vay tiền ở đâu?

Bạn vẫn có thể vay cá nhân nếu bạn đủ 18 tuổi, chỉ là, các lựa chọn của bạn bị hạn chế hơn so với những người có lịch sử tín dụng lâu hơn, thu nhập cao hơn.

Vay Online CMND sẽ giới thiệu đến các công ty tài chính cho vay từ 18 tuổi, đã có cmnd hoặc cccd, và bạn đảm bảo được khoản nợ của mình nhé.

Điều kiện vay online 18 tuổi như sau:

Tuổi

Đã đủ 18 tuổi tính từ ngày sinh trong cccd/cccd

Thủ tục

Cần có cmnd/cccd

Giải ngân

Qua tài khoản ngân hàng

Số điện thoại

Đã đăng ký chính chủ

Lưu ý:

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng, bạn có thể xem cách mở tài khoản ngân hàng online như sau:

  • Mở tài khoản OCB
  • Mở tài khoản MB Bank

Top các đơn vị cho vay từ 18 tuổi

 

Công Ty Tài Chính Tiền Ơi

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Ngân Hàng Kỹ Thuật Số Tnex

ĐĂNG KÝ VAY (IOS)

ĐĂNG KÝ VAY (ANDROI)

Ngân Hàng Kỹ Thuật Số Cake

ĐĂNG KÝ VAY (IOS)

ĐĂNG KÝ VAY (ANDROI)

Quy trình vay tiền online 18 tuổi từ các công ty tài chính

Ở độ tuổi 18, các bạn trẻ khá rành về công nghệ nên cũng không quá khó khăn cho các bạn để đăng ký một khoản vay qua thiết bị di động hoặc máy tính.

☑️ Bước 1: Bạn chọn một trong số những đơn vị được gợi ý trên, truy cập vào web/app và đăng ký tài khoản đăng nhập.

☑️ Bước 2: Bạn tiến hành làm hồ sơ theo biểu mẫu, hay đơn giản chỉ là điền các thông tin theo yêu cầu.

☑️ Bước 3: Chờ khoảng 15 phút để hồ sơ được xét duyệt

☑️ Bước 4: Ký hợp đồng và nhận tiền

Trong thời gian bạn đang làm hồ sơ, bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên tại đơn vị đó hoặc nhắn cho Vay Online CMND qua messenger để được hỗ trợ nhé.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền online từ 18 tuổi

✔️ Ưu điểm

♦️ Nhận được tiền nhanh

Đối với hình thức này, bạn không phải quá khó khăn để nhận được một khoản vay từ các tổ chức tín dụng, cũng như các đối tượng khách hàng khác, bạn vẫn đủ điều kiện để được giải ngân số tiền trong thời gian từ 15 đến 30 phút về tài khoản ngân hàng để giải quyết nhanh lẹ các vấn đề tài chính đang bị mắc phải.

♦️ Xây dựng lịch sử tín dụng

Đăng ký một khoản vay cho phép bạn bắt đầu thiết lập và xây dựng lịch sử tín dụng của mình. Nếu bạn xây dựng được một báo cáo tín dụng với số điểm tốt, bạn sẽ rất thuận lợi trong việc vay vốn trong tương lai.

✔️ Nhược điểm

♦️ Hạn mức được duyệt còn hạn chế

Nếu bạn chưa có lịch sử tín dụng hoặc một mức thu nhập thấp, bạn có thể chỉ đủ điều kiện cho một khoản vay với hạn mức nhỏ, số tiền này có thể không đủ cho những gì bạn cần.

♦️ Nguy cơ mắc nợ

Ở độ tuổi 18, có thể bạn chưa biết hoặc không nghĩ về mức rủi ro khi không thanh toán được một khoản vay, đó cũng là lý do nhiều đơn vị không hỗ trợ khoản vay cho độ tuổi này vì chưa đủ ý thức trách nhiệm cho khoản nợ.

Khi vay bất kỳ khoản vay nào đều có rủi ro, vì vậy hãy đảm bảo bạn có kế hoạch trả nợ và không đăng ký khoản vay cao hơn mức mà bạn có thể trả.

So sánh các công ty tài chính cho vay online 18 tuổi

18 tuổi vay tiền được ở đâu
18 tuổi vay tiền được ở đâu

Nói chung, bạn nên so sánh các công ty cho vay khác nhau nếu bạn muốn tìm khoản vay phù hợp nhất.

So sánh các đặc điểm sau để tìm khoản vay phù hợp nhất mà bạn có thể đủ điều kiện nhận:

❎ Lãi suất

Lãi suất sẽ khác nhau giữa các đơn vị cho vay, cũng như khác nhau giữa các sản phẩm vay. Bạn phải xem xét nó là lãi suất theo ngày hay lãi suất cố định.

🔺Lãi suất theo ngày: là bạn vay ngày nào bạn trả lãi suất ngày đó. Ví dụ bạn vay 10 triệu trong 10 ngày thì bạn sẽ trả lãi suất tương ứng trong 10 ngày.

🔺Lãi suất cố định: là bạn phải trả đủ mức lãi suất trong suốt thời hạn mà đăng ký ban đầu. Ví dụ, bạn làm hồ sơ vay 10 triệu trong 15 ngày, cho dù ngày thứ 10 bạn đủ tiền để trả nhưng bạn vẫn phải trả lãi suất của 15 ngày chứ không phải 10 ngày.

Thường, lãi suất theo ngày sẽ cao hơn lãi suất cố định.

❎ Hạn mức vay

Bạn phải quan tâm điều này, bởi vì, bạn phải biết bạn sẽ được vay bao nhiêu tiền, có đủ cho nhu cầu của bạn hay không, phòng khi không đủ lại phải đi vay ở nhiều nơi, nó gây khó kiểm soát các khoản nợ.

Các công ty tài chính cung cấp hạn mức cho vay tối thiểu và tối đa, tuy nhiên, số tiền được xét duyệt phụ thuộc vào các yếu tố như thu nhập, tính ổn định công việc, điểm tín dụng,… Điều này được xác định bởi các tiêu chí do người cho vay đặt ra. Tuy nhiên, bạn thường sẽ không được duyệt hạn mức tối đa ở lần vay đầu tiên.

❎ Phí

Ngoài các chi phí mà bên cho vay nào cũng phải tính là:

🔺Phí trễ hạn thanh toán – nếu đến ngày thanh toán bạn chưa trả được nợ

🔺Phí gia hạn – nếu bạn đăng ký gia hạn thêm ngày đăng ký vay

Một số đơn vị cho vay sẽ tính các phí làm hồ sơ, tư vấn,… Tuy nhiên, Vay Online CMND chỉ gợi ý đến bạn những công ty tài chính miễn phí các chi phí ban đầu, bạn chỉ cần trả gốc + lãi ngày đến hạn thanh toán.

❎ Các tính năng khác

Bạn có thể tham khảo thêm các ưu đãi, chương trình khuyến mãi từ các đơn vị cho vay để giảm bớt hoặc may mắn được miễn trừ lãi suất khi vay tiền.

Kết luận

Tuổi 18 có hơi khó khăn để đăng ký một khoản vay, vì lý do bạn chưa có báo cáo tín dụng, mức thu nhập chưa đáp ứng hoặc các nguyên do khác. Tuy nhiên, vẫn có các tùy chọn khác như Vay Online CMND đã gợi ý ở trên.

Hi vọng đã đem được những thông tin bổ ích đến bạn đọc.

5/5 - (1 {Bình Chọn})

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *